ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

เปิดตัว Line Mobile “เครือข่ายมือถือรูปแบบใหม่ ที่ใครๆ ก็ต้องรัก”

หลังจากเปิดทดลองให้บริการมาร่วม 3 เดือน ในวันนี้ Line Mobile ได้ถือโอกาสอันพิเศษในการเปิดตัวบริการมือถือรูปแบบใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเสียที ด้วยความพิเศษของบริการที่แตกต่าง ในรูปแบบที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก

Line Mobile เปิดตัวในฐานะบริการเสริมของ dtac TriNet โดยใช้โครงข่าย 3G และ 4G 2100 MHz ของ dtac TriNet และพันธมิตรการ Roaming ของ dtac TriNet ในการให้บริการ พ่วงด้วยค่าบริการที่การันตีว่าถูกที่สุดในตลาดโดยที่ไม่มีสัญญาใดๆ ผูกมัด อีกทั้งรูปแบบการให้บริการในรูปแบบ Online Service 24/7 และสิทธิ์ในการใช้บริการของ Line ทั้ง Line Messenger, Line TV และ Line Today ได้อย่างไม่อั้น โดยทุกสิ่งทุกอย่าง Line Mobile ได้พัฒนาขึ้นโดยยึดจากความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก และทุกบริการที่พัฒนาขึ้นต้องเป็นประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้

Line Mobile ให้บริการหลังการขายทุกอย่างในรูปแบบ Online Service สามารถกำหนดรูปแบบการใช้งานของตนได้ตามความต้องการ กล่าวคือลูกค้าสามารถเข้าไปเปิดใช้งาน ย้ายค่ายเบอร์เดิม ตรวจสอบรายละเอียดของเลขหมาย เปลี่ยนข้อมูล เปลี่ยนแพ็คเกจหลัก สมัครแพ็คเกจเสริม กำหนดวงเงินการใช้งาน ชำระค่าบริการ หรือขอยกเลิกบริการ ซึ่งทั้งหมดลูกค้าสามารถดำเนินการได้ด้วยการทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน Line Mobile หรือผ่านหน้าเว็บไซต์ Line Mobile ประเทศไทย

สำหรับค่าบริการของ Line Mobile มีอยู่ด้วยกันหลากหลายแพ็คเกจตามความต้องการ อาทิเช่น

  • แพ็คเกจ XS ราคา 249 บาท ใช้เน็ตได้ 1.5 GB โทร 100 นาที
  • แพ็คเกจ S ราคา 339 บาท ใช้เน็ตได้ 5 GB โทร 150 นาที
  • แพ็คเกจ M ราคา 429 บาท ใช้เน็ตได้ 10 GB โทร 200 นาที
  • แพ็คเกจ L ราคา 599 บาท ใช้เน็ตได้ 20 GB โทร 300 นาที
  • แพ็คเกจ XL ราคา 749 บาท ใช้เน็ตได้ 30 GB โทร 400 นาที
  • แพ็คเกจ XXL ราคา 949 บาท ใช้เน็ตได้ 40 GB โทร 600 นาที
  • แพ็คเกจ Unlimited ราคา 1,699 บาท ใช้เน็ตและโทรได้ไม่อั้น

และเพื่อเป็นการต้อนรับลูกค้าอย่างเป็นทางการ ลูกค้าที่เปิดหมายเลขหรือย้ายมาใช้ Line Mobile ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 นั้น จะได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% เป็นระยะเวลา 12 รอบบิล และสามารถชวนเพื่อนมาใช้ Line Mobile เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดค่าบริการ 10 บาทต่อคน ทั้งผู้เชิญและผู้ถูกเชิญ โดยไม่จำกัดส่วนลดและจำนวนเพื่อนสูงสุดที่เชิญได้

ทั้งนี้ Line Mobile ประเทศไทย เปิดให้ดำเนินการและบริหารงานโดยทีมงานเฉพาะกิจจาก dtac TriNet ที่ให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า Line Mobile เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง Line Mobile และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการ Line Mobile

สำหรับคนที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และเปิดใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายนเป็นต้นไป ที่ https://th.linemobile.com

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)