ข่าวสั้น

AIS ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น “ผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ” ของ Disney+ Hotstar พร้อมยืนยัน สมัครรายเดือนต้อง AIS ที่เดียว

AIS ประกาศรับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย (Thailand Exclusive Operator) ของ Disney+ Hotstar พร้อมให้ลูกค้า AIS, AIS Play และ AIS Fibre ได้โลดแล่นสู่จินตนาการไม่รู้จบ จากคอนเทนต์ดังระดับโลกกว่า 700 เรื่อง 14,000 ตอน บน Disney+ Hotstar ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

โดยความร่วมมือครั้งนี้ AIS จะรับหน้าที่เป็นตัวแทนทำการตลาดให้กับ Disney+ Hotstar ในประเทศไทยร่วมกับ The Walt Disney Company (Singapore) พร้อมเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่มีตัวเลือกค่าบริการแบบรายเดือนให้ลูกค้า AIS ได้เลือกใช้งาน ทั้งแพ็คเกจรายเดือนตามปกติของ Disney+ Hotstar แพ็คเกจรายเดือนพ่วงกับแพ็คเกจหลักของ AIS 5G และ AIS Fibre รวมถึงจะมีแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar ให้ใช้งานบนกล่อง AIS Playbox ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการ พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า AIS Play Premium สามารถดู Disney+ Hotstar ได้ฟรี 6 เดือน สำหรับลูกค้า AIS Play Premium และ 12 เดือน สำหรับลูกค้า AIS Play Premium+ อีกด้วย

ทั้งนี้ในช่วง Early Bird ลูกค้า AIS สามารถสมัคร Disney+ Hotstar ได้ในราคาพิเศษเพียง 35 บาท จากราคาปกติ 99 บาท ต่อเดือนนาน 12 รอบบิล พร้อมทั้งรับสิทธิ์ดูฟรีในรอบบิลที่ 2 เพียงสมัครแพ็คเกจล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน myAIS และที่ *111 โทรออก ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 มิถุนายนนี้ โดยระบบจะเริ่มตัดค่าบริการในวันที่ 29 มิถุนายน และเปิดให้ได้รับชมตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

Disney+ Hotstar คือบริการสตรีมมิ่งที่มีเนื้อหาทั้งจากระดับโลก เอเชีย และ จากไทย รวมเอาทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดระดับบล็อคบัสเตอร์ และ เนื้อหาระดับรางวัลจาก Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic, FX, 20th Century Studios และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเนื้อหาจากสตูดิโอชั้นในประเทศ และรายการยอดนิยมในภูมิภาค โดยให้บริการบนอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ Disney+ Hotstar ให้บริการภาพยนตร์ ซีรีส์ แอนิเมชั่น เนื้อหาสั้นๆ และสารคดี โดยไม่มีโฆษณา รวมไปถึงซีรีส์ Loki, The Mandalorian, WandaVision and The Falcon and The Winter Soldier และภาพยนตร์อย่าง Avengers: Endgame, Luca, Ford v Ferrari, Terminator: Dark Fate, the Maze Runner franchise และ Frozen 2 Disney+ Hotstar ยังมีบริการซีรีส์และภาพยนตร์ทั้งจากเอเชีย และภายในประเทศ เช่น พี่มากพระโขนง, เฟรนด์โซน, น้อง.พี่.ที่รัก, ลัดดาแลนด์, ต้มยำกุ้ง, ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang, Seobok, Ip Man 4: The Finale, The Deer and the Cauldron และอื่นๆ อีกมากมาย

ลูกค้า AIS ทุกคน เตรียมรับความสนุกครั้งใหม่ดุจดั่งเวทมนตร์จาก Disney+ Hotstar ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.ais.th/disney

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ