ข่าวสั้น

ได้ฤกษ์แล้ว ต้นเดือนพฤศจิกาพร้อมเปิดขาย Apple iPhone 8 / 8 Plus ในประเทศไทย

 

การเปิดตัววางจำหน่ายของโทรศัพท์รุ่นใหม่จาก Apple อย่าง iPhone 8 / 8 Plus นั้นเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาในหลายสิบประเทศนำร่องไปก่อนแล้ว แต่ท่ามกลางกระแสการรอเปิดตัวของ iPhone X ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ก็ทำให้อาจจะดูซึมเซาไปสักหน่อย

อย่างไรก็ดีตัดสลับมาที่ความเคลื่อนไหวในประเทศไทย คล้อยหลังไม่กี่อึดใจที่มีการค้นพบข้อมูลการขึ้นทะเบียนอุปกรณ์สื่อสารรุ่นล่าสุดจาก Apple บนฐานข้อมูลของหน่วยงานกำกับดูแลงานโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย (กสทช.) เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ทาง Apple ก็ประกาศแผนกำหนดการวางจำหน่ายสินค้า iPhone 8 / 8 Plus ในประเทศไทยออกมาอย่างเป็นทางการ

โดยทางเว็บไซต์ของ Apple ประเทศไทยนั้นระบุว่า การจัดจำหน่ายจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ของเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป สำหรับราคานั้นเป็นที่คาดหมายว่าอาจจะไม่หนีไปจากครั้งการเปิดตัวของ iPhone 7 เมื่อปีที่ผ่านมาจนเกินไปนัก

 

ข้อมูลเพิ่มเติมจากเครือข่าย

  • สำหรับลูกค้า AIS จะสามารถหาซื้อเครื่องได้ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ที่ร้าน AIS Shop ทุกสาขา ร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ iStudio by Copperwired และ SPVi และ AIS Online Store
  • สำหรับลูกค้า dtac จะสามารถสั่งซื้อเครื่องล่วงหน้าได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่เว็บไซต์ www.dtac.co.th และวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ที่ดีแทคฮอลล์ทุกสาขา และร้านดีแทคที่ร่วมรายการ
  • สำหรับลูกค้า TrueMove H สามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจเพื่อรับสิทธิ์จองเครื่องในวันที่ 1 พฤศจิกายน ได้แล้ววันนี้ที่ www.truemoveh.com/iPhone8/Preregister และวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ที่ทรูช็อปทุกสาขา ร้าน Studio 7 และ www.wemall.com

คณะแกดกวน #teamgadguan

GadGuan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ