ข่าวสั้น

LG Éclair Sound Bar กระทัดรัด น่ารัก เสียงกระหึ่ม

 

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ LG Éclair Sound Bar ที่มีดีไซน์มินิมอล กระทัดรัด แต่มาพร้อมกับพลังเสียงที่จัดเต็มสมบูรณ์แบบ และการเชื่อมต่อที่ง่ายดายสะดวกสบาย รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไร ตามลงไปอ่านด้านล่างได้เลยครับ

LG Éclair รุ่น QP5 ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันในการใช้ประโยชน์ด้านความบันเทิงทั้งดูหนังและฟังเพลง ตัว Sound Bar มีขนาดที่กระทัดรัดลง เปลี่ยนดีไซน์จากรุ่นเดิมที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ในรุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบขึ้นให้มีขนาดเพียง 1 ใน 3 ของรุ่นทั่วไป ประหยัดพื้นที่มากขึ้น และมีดีไซน์ที่มินิมอลมากขึ้น 

 

 

ในขณะที่ขนาดเล็กลงนั้น แต่ประสิทธิภาพไม่ได้ลดลงเลย ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงที่ดีได้ ด้วยระบบเสียงแบบเมอริเดียน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเมอริเดียนจะทำให้เสียงมีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับระบบเสียง Dolby Atmos และ DTS:X ช่วยเสริมพลังเสียงรอบทิศทางเพื่อประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ที่สมจริง ขณะที่เทคโนโลยี AI Sound Pro ยังพัฒนาให้สามารถเสริมความทรงพลังของเสียงได้ในระดับ 3.1.2 แชนแนล จึงมั่นใจได้ว่าซาวด์บาร์ LG Éclair พร้อมส่งมอบสุดยอดประสบการณ์เสียงเพื่อการเปิดรับความบันเทิงในทุกรูปแบบ 

นอกจากนี้ยังสามารถส่งพลังเสียงได้ถึง 320 วัตต์ พร้อมซับวูฟเฟอร์ที่ออกแบบใหม่ช่วยลดการสั่นสะเทือน ป้องกันเสียงรบกวน ทำให้สามารถเปิดเสียงดังได้โดยที่ไม่มีการสั่นสะเทือน ลดการรบกวนเพื่อนบ้านอีกด้วย และยังสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายผ่าน HDMI in/out (e-ARC), Optical, 4K Pass-Thru, USB และบลูทูธ 

 

LG Éclair รุ่น QP5 มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี นั่นคือ สี White และสี Charcoal Black ในราคา 18,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายใน Power Buy, HomePro และ Power Mall 

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)