ข่าวสั้น

ทรูเดินเกมรุกไตรมาสที่ 2 ! คว้า “นาย-ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมมอบความสุขให้ลูกค้าทั่วประเทศ

True Corporation เปิดเกมรุกในไตรมาส 2 ภายใต้คอนเซปท์ “ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน (Better Together)” พร้อมตอกย้ำการควบกิจการกับ dtac ที่ผ่านมา ถือเป็นโอกาสและสัญญาณที่ดี หลังการตอบรับลูกค้าอยู่ในทางบวก และมีลูกค้าเข้าใช้บริการดิจิทัลของทั้งสองแพลตฟอร์มมากกว่า 33 ล้านรายการ

ในไตรมาสที่ 2 นี้ True พร้อมเดินเกิมรุก เพื่อสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศอีกครั้ง ผ่านแคมเปญ Better Together Festival Roadshow ที่จะเดินทางไปทั่วทุกภูมิภาค ด้วย 4 แกนหลักที่พร้อมทำลายกำแพงชีวิตดิจิทัลของคนไทย ดังต่อไปนี้

  • Wonderful Deal ดีลพิเศษให้ลูกค้า True และ dtac สามารถสมัครบริการในเครือ True หรือ True X ด้วยดีลสุดพิเศษที่หาได้เฉพาะในงาน Better Together Festival หรือซื้อมือถือ 5G ได้ถูกกว่าใคร อาทิ iPhone / Oppo / Samsung Galaxy พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ และของแถม Exclusive อีกมากมาย เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้ ที่ True Shop และ dtac Shop ทุกสาขา
  • 5G Wonderful Package แพ็คเกจ 5G ใหม่สำหรับลูกค้า True 5G และ dtac 5G ให้เน็ตเยอะ โทรคุ้ม ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งจาก True Unlock, Game Up และ Gaming Nation เริ่มต้นราคาเบา ๆ เพียง 399 บาท
  • Wonderful Gift @ Better Together Festival ลูกค้า True และ dtac ร่วมสนุกที่งาน พร้อมรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ True ID และ dtac App รับคูปองกินฟรี ดื่มฟรี แบบไม่อั้น หรือเลือกรับส่วนลดสุดพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และดิ เอสพละนาด รัชดาภิเษก รวม 37 สาขาทั่วประเทศ

และความพิเศษสุดท้ายสุดเซอร์ไพรส์ กับแขกรับเชิญคนสำคัญของงาน Better Together Festival “นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ” และ “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” คู่จิ้น คู่จริง สุดฮอตแห่งปี ที่ครั้งนี้ทั้งคู่ตบเท้าเข้าสู่การเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แพ็คคู่ของ True อย่างเป็นทางการ และทาง True ก็ขอต้อนรับเข้าสู่ครอบครัว True ด้วยมินิซีรีส์ชุด Better Together จำนวน 5 ตอนที่ออกอากาศครบแล้วทางแชนแนล True 5G รวมถึงพาทัวร์ร่วมคาราวานไปทั่วประเทศ ให้แฟน ๆ ได้ Meet & Greet กันแบบใกล้ชิด ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์อย่างชัดเจน และสร้างความผูกผันให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วทุกภูมิภาคในประเทศ

ลูกค้า True และ dtac ห้ามพลาด เตรียมพบกับคาราวาน Better Together Festival ที่พร้อมนำความสุข ไปสู่ทุกภาคทั่วประเทศ เร็ว ๆ นี้ และสามารถรับสิทธิ์ดี ๆ จาก Wonderful Deal ได้แล้ววันนี้ ที่ True Shop / dtac Shop และตัวแทนจำหน่าย True/dtac ทั่วประเทศ

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ