ข่าวสั้น

กลับไปเที่ยวกันกับ Traveloka จัดหนักส่วนลดสูงสุด 99%

 

หลังจากสถาณการณ์ Covid-19 ได้รับการเปลี่ยนสถานะเป็นโรคประจำถิ่น เศรษฐกิจในหลายส่วน เริ่มมีสัญญาณของการกลับมาฟื้นตัว การท่องเที่ยวก็เป็นหนึ่งในธุรกิจที่รอการฟื้นตัวเช่นกัน Traveloka หนึ่งในผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน / โรงแรม / กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว เปิดโปรโมชั่นประจำปี ส่วนลดการจองตั๋วเครื่องบินไปจุดหมายสำคัญ ๆ โรงแรมชั้นนำ ด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลาย ส่วนลดที่จัดเต็มสูงสุดถึง 99% แต่ยังคงความง่ายทั้งการเลือกวัน เลื่อนวัน ยกเลิกได้หากมีเหตุสุดวิสัย รวมถึงประกันเดินทางที่ให้ไปด้วย

นอกจากนี้ Traveloka เปิดตัวคุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ดาราสาวคนดังที่พึ่งสิ้นสุดทางเพื่อนไปหมาด ๆ จับคู่กับคุณมาร์ช จุฑาวุฒิ เป็นพรีเซนเตอร์ในการบอกเล่า เชิญชวน ให้ทุกคนกลับมาท่องเที่ยวกัน แต่คุ้มค่าด้วยการเลือกซื้อ จอง กับ Traveloka เพื่อราคาและเงื่อนไขที่ดีที่สุด คาดการณ์ว่า การเติบโตการท่องเที่ยวหลัง Covid-19 จะโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยสถานที่หลัก ๆ อย่างญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นจุดหมายหลักที่คนไทยจะไปเที่ยวกัน

ผู้สนใจวางแผนเที่ยว ไปร่วมงานจัดหนักของ Traveloka ได้ที่ศูนย์การค้า Emquatier ตึก Helix ชั้น 3 ลาน A Space ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^