ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

Acer ยกทัพโน้ตบุ๊คสายชิลล์ และสายดุเขย่าตลาดปลายปี 60 พร้อมแจกของขวัญปีใหม่มูลค่ากว่า 1,500 บาท

ช่วงปีใหม่ใกล้มาถึงอีกครั้ง Acer ก็ไม่รอช้า ขนทัพคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คมาถล่มตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งโน้ตบุ๊คสายชิลล์ และโน้ตบุ๊คสายดุ จับกลุ่มผู้ใช้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง พร้อมพ่วงโปรโมชั่นเด็ดๆ และของขวัญโดนๆ คืนกำไรแก่ลูกค้า เพื่อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้

สำหรับกลุ่มสินค้าในรอบนี้ Acer ใช้ธีม “Just for You” เป็นปีที่สอง โดยเน้นทำตลาดด้วยกันทั้งหมดสี่กลุ่ม สี่ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งทั้งสี่กลุ่มนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

กลุ่มคุณผู้หญิง (For Her)

สำหรับกลุ่มคุณผู้หญิง Acer จัดผลิตภัณฑ์สาย Thin & Light มาให้เลือกสรรอย่างสนุกสนาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานนอกสถานที่ด้วยอัลตร้าบุ๊คสุดบางเบาหลากหลายรุ่นดังต่อไปนี้

Swift 7 อัลตร้าบุ๊คสุดบางที่มาพร้อมกับสเปคสุดแรงอย่าง Core i7 ที่ Acer วางจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้ว ในงานนี้คุณผู้หญิงห้ามพลาดกับราคาที่ลดทันที 10,000 บาท เริ่มต้นเพียง 29,000 บาทเท่านั้น

Swift 5 โน้ตบุ๊คพิมพ์นิยมของ Acer ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ที่เป็นวัยรุ่น หรือ New Generation มากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สีสันที่แปลกตา และบอดี้สุดแกร่งที่ทำจาก Magnesium Alloy เพื่อความทนทานอย่างหาที่ติไม่ได้ พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมกับ Intel Core i รุ่นที่ 8 มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายกลุ่ม เริ่มต้นเพียงสองหมื่นต้นๆ เท่านั้น

Swift 3 โน้ตบุ๊คพิมพ์นิยมอีกหนึ่งรุ่นของ Acer ที่มาพร้อมกับสีใหม่ Salmon Pink ตอบโจทย์กลุ่มผู้หญิงมากขึ้น ด้วยสีชมพูสุดสดใส และสเปคสำหรับการทำงานอย่างเต็มเหนี่ยว เรียกว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

 

กลุ่มคุณผู้ชาย (For Him)

กลุ่มคุณผู้ชายปีนี้ Acer เน้นหนักที่ผลิตภัณฑ์สาย Gaming ที่การแข่งขันดุมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2560 รวมถึงการเติบโตอย่างระเบิดของ E-Sport ที่ปีนี้มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด ทำให้ Acer เน้นตลาดสินค้า Predator เป็นพิเศษ ในฐานะผู้นำตลาดนี้โดยเฉพาะ

Predator Orion 9000 เดสก์ท็อปพันธุ์ดุจาก Acer ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน IFA 2017 มาหมาดๆ มาขายในไทยทั้งที ก็ต้องมาพร้อมกับ Intel Core i7 8700K และ Nvidia GeForce 1080 สองคู่หูสุดยอดสเปคใน พ.ศ. นี้ และเพื่อรับกับความดุ Acer ยังพ่วงระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ซึ่งออกแบบโดย Cooler Master ผู้ผลิตเคสและระบบระบายความร้อนชั้นนำของโลก แน่นอนว่าราคาไม่ถูก เพราะตีราคาขายในไทยเริ่มต้นที่ 110,000 ทอน 100 กันเลยทีเดียว

Predator Triton 700 อัลตราบุ๊คเกมมิ่งพันธุ์โคตรดุจาก Acer มาพร้อมสเปคสุดแรงอย่าง Core i7 และ Nvidia GeForce 1080 Max-Q โดดเด่นด้วยความบาง คีย์บอร์ดแบบเมคคานิคัล และระบบเสียง Dolby Atmos จากตัวเครื่อง ตอบโจทย์การเล่นเกมอย่างหนักหน่วงโดยเฉพาะ ราคาขายในไทยก็ดุไม่แพ้ Orion ที่ 120,000 ทอน 100 บาท

Spin 5 Nitro อัลตร้าบุ๊คสเปคเกมมิ่งรุ่นใหม่จาก Acer ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ที่อยากได้คอมเกมมิ่ง แต่ยังอยากได้รูปแบบการทำงานแบบ Portable โดยเฉพาะ ด้วยความสามารถเฉพาะตัวของ Spin Series ที่สามารถพลิกหน้าจอกลับเพื่อใช้งานในโหมด Tablet ได้ ราคาไม่รุนแรงที่สามหมื่นกลางๆ

 

กลุ่มคอแก็ดเจ็ต (Gadget)

ในกลุ่ม Gadget ก็มีผลิตภัณฑ์เด่นๆ มาโชว์อยู่ด้วยกันสองสามตัว ดังต่อไปนี้

Predator Headset หูฟัง Headset รุ่นแรกจากแบรนด์ Predator โดดเด่นด้วยฟังก์ชันจำสองสภาพเสียงจริงตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ อย่างเช่นผู้ใช้หันซ้าย จะได้ยินเสียงจากหูข้างซ้ายดังกว่าข้างขวาเป็นต้น จะเริ่มวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้

Acer Windows Mixed Reality Headset แว่น VR ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับ Windows Mixed Reality ของ Windows 10 Fall Creator โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ Windows Mixed Reality และ SteamVR กว่า 1,000 รายการ และออกแบบสำหรับใช้งานร่วมกับโน๊ตบุ๊ค Acer เกือบทุกรุ่นในตลาด โดยไม่จำกัดว่าจะต้องเป็น Predator เท่านั้น ราคาเริ่มต้นแบบสบายกระเป๋า เพียงหมื่นต้นๆ เท่านั้น

Holo 360 กล้อง 360 ตัวใหม่จาก Acer เน้นตลาด Content Creator โดยเฉพาะ รองรับการใส่ซิมเพื่อใช้งานเป็นโทรศัพท์อย่างเต็มที่ ราคาไม่แพงเพียงหมื่นต้นๆ เช่นกัน

 

กลุ่มคอ IoT (Internet of Things)

ในปีนี้ Acer ยังเน้นทำตลาดสินค้ากลุ่ม IoT อย่างต่อเนื่อง ด้วยสินค้าหลากหลายรายการ อาทิ Xplova X5, Pawbo iPuppyGo, Pawbo WagTag และ Pawbo Munch เป็นต้น

 

โปรโมชันเด็ดๆ ก็ยังเสริฟกันอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงปลายปี 2560 Acer เขย่าตลาด ด้วยสองโปรโมชันเด็ดๆ โดนๆ ที่กระแทกใจคนซื้ออย่างต่อเนื่อง อาทิ

  • ช้อปช่วยชาติ รับส่วนลดมูลค่ากว่า 10,000 บาท พร้อมสิทธิ์ในการขอรับภาษีเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าจาก Acer พร้อมขอรับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธันวาคมนี้
  • Just for You เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คเครื่องใหม่จาก Acer ทั้งแบรนด์ Acer และ Predator รุ่นที่ร่วมรายการ และลงทะเบียนที่ Facebook Acer Thailand รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลไลฟ์สไตล์โดนๆ มูลค่า 1,500 บาท อาทิ บัตร Starbucks บัตร M Cash บัตรกำนัลเติมน้ำมันจาก Esso และคูปองรับสิทธิ์เล่นโยคะจาก Absolute You เป็นต้น รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม พ.ศ. 2561

Acer ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าทั้งกลุ่ม Gaming และกลุ่ม Lifestyle โดยเฉพาะ เชื่อว่าในปีหน้าคงจะได้เห็นผลิตภัณฑ์เด็ดๆ จาก Acer อีกหลายต่อหลายชิ้นอย่างแน่นอน

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)