ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

ฉลอง 18 ปี ! รถไฟฟ้าบีทีเอสจับมือ dtac แทคทีมพาลูกค้าไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรี พร้อมมอบสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

วันนี้ dtac และ รถไฟฟ้าบีทีเอส ประกาศความร่วมมือในการมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าแบบไม่อั้นตลอดปีเนื่องในโอกาสพิเศษ ฉลองครบรอบ 18 ปี รถไฟฟ้าบีทีเอส 5 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อลูกค้า dtac และ ลูกค้ารถไฟฟ้าบีทีเอส ทุกคนโดยเฉพาะ

สำหรับสิทธิประโยชน์ในรอบนี้จะแบ่งออกเป็นสองโครงการ โครงการแรก ลูกค้า dtac รับสิทธิ์ส่วนลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส 25 บาท ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เมื่อเติมเงิน/เที่ยวโดยสารในบัตร Rabbit จำนวน 25,000 สิทธิ์/เดือน สำหรับลูกค้า dtac ทุกกลุ่ม โดยขยายโครงการเพิ่มเติมจากเดิมไปสิ้นสุดในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561 และพร้อมเพิ่มจำนวนสิทธิ์ต่อเดือนเมื่อมีลูกค้าเข้ามาใช้สิทธิ์มากขึ้น

อีกโครงการหนึ่ง คือประกาศความร่วมมือในการพาลูกค้า dtac และรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปสัมผัสกับประสบการณ์รถไฟฟ้าต้นฉบับของโลก ณ ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน จำนวน 2 ที่นั่ง อีกทั้งยังได้ร่วมนั่งรถไฟชินคันเซ็น เส้นทาง โยโกฮามา – โตเกียว ร่วมกับ กอล์ฟ พิชญะ นักแสดงชื่อดังอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมโครงการได้ง่ายๆ โดยการซื้อเที่ยวหรือเติมเงินในบัตรโดยสาร ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560 – 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 แล้วนำใบเสร็จกลับมาลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.bts.co.th ทุกๆ การเติมเงินในแต่ละครั้งจะได้ 1 สิทธิ์ลุ้นโชค จับรางวัลทั้งหมดสองครั้ง ครั้งละ 6 รางวัล ครั้งที่ 1 สำหรับลูกค้ารถไฟฟ้าบีทีเอส จำนวน 6 รางวัล และครั้งที่สองสำหรับลูกค้า dtac reward ที่ลงทะเบียนพร้อมกดรับสิทธิ์ลุ้นโชคอีก 6 รางวัล รวมทั้งสิ้น 12 รางวัล 24 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

พร้อมกันนี้ dtac ยังยืนยันที่จะเพิ่มสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในปีพ.ศ. 2561 ให้เพิ่มมากขึ้นจากเดิมที่ทำโครงการกับร้านค้าพันธมิตรกว่า 25,000 รายการ เพื่อให้ลูกค้า dtac ได้มีความสุขในทุก ๆ วัน

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)