ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

AIS จับมือ Turner APAC เปิดตัวสองช่องคอนเทนต์ดังจากอเมริกา “CNN” และ “Cartoon Network”

AIS ประกาศความร่วมมือพิเศษกับ Turner Asia Pacific เปิดตัวสองช่องดังระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา สถานีข่าว CNN และสถานีสำหรับเด็ก Cartoon Network ให้ลูกค้า AIS ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มผ่าน AIS Play บนมือถือ และ AIS Playbox สำหรับลูกค้า AIS Fibre ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AIS เผยว่า AIS ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Turner Asia Pacific และให้ความไว้วางใจในการนำสองช่องดังระดับโลกมาเปิดให้ลูกค้า AIS กว่า 43 ล้านรายได้รับชม โดยปัจจุบัน AIS มีความร่วมมือกับ Turner Asia Pacific ในการนำช่องรายการจำนวน 4 ช่องมาเปิดให้บริการผ่าน AIS Play และ AIS Playbox ไม่ว่าจะเป็น Warner TV, HLN, และ Boomerang Thailand และได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่ช่องเพิ่มเติมอีก 2 ช่อง ดังต่อไปนี้

ช่อง CNN สถานีข่าวอันดับ 1 ของโลก เข้าถึงประชากรกว่า 425 ล้านครัวเรือน และมีทีมข่าวมืออาชีพ คอยประจำทำข่าวจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งรวมไปถึงสถานีข่าวสปริงนิวส์ ช่อง 19 ที่เป็นหนึ่งในพันธมิตรของ CNN รายงานข่าวแบบฉับไวจากทั่วทุกมุมโลกตลอด 24 ชั่วโมง และมีเทคโนโลยีในการรายงานข่าวแบบฉับไว เจาะลึกยิ่งกว่าสถานีข่าวอื่นๆ ในทุกมุมโลก ลูกค้า AIS สามารถรับชมช่อง CNN ผ่าน AIS Play บนแพ็คเกจ Premier Full HD หมายเลขช่อง 603 และลูกค้า AIS Fibre ที่มี AIS Playbox สามารถรับชมได้ด้วยแพ็คเกจ Platinum Full HD

ช่อง Cartoon Network สถานีความบันเทิงสำหรับเด็ก เสริฟทั้งการ์ตูนชื่อดัง อาทิ Ben 10, The Amazing World of Gumball, Adventure Time, Powerpuff Girls, OK K.O.! Let’s Be Heroes และ We Bare Bears ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ให้เยาวชนรับชมได้เป็นอย่างดี ลูกค้า AIS สามารถรับชมช่อง Cartoon Network ผ่าน AIS Play บนแพ็คเกจ Premier Full HD และ Sportainment Full HD หมายเลขช่อง 402 และลูกค้า AIS Fibre ที่มี AIS Playbox สามารถรับชมได้ด้วยแพ็คเกจ Platinum Full HD และ Family Full HD

และพิเศษเพื่อเป็นการทดลองออกอากาศ ลูกค้า AIS และ AIS Fibre ทุกท่าน สามารถรับสิทธิ์ชมช่อง CNN และ Cartoon Network ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านแอปฯ AIS Play และผ่านกล่อง AIS Playbox ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ลูกค้า AIS สามารถดาวน์โหลดแอปฯ AIS Play ได้ที่ *357# แล้วโทรออก หรือดาวน์โหลดได้โดยตรงผ่าน App Store และ Google Play หรือสามารถขอติดตั้งกล่อง AIS Playbox ได้ที่ AIS Call Center 1175 (หรือ 1148 สำหรับลูกค้า Serenade) เบอร์เดียว รับบริการได้ทั้งมือถือและเน็ตบ้านตลอด 24 ชั่วโมง

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)