ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

AIS ขอเชิญคุณร่วมสัมผัสเทคโนโลยีแห่งอนาคต “IoT” กับการถ่ายทอดสด Digital Intelligence Nation 2018

อินเทอร์เน็ตสำหรับทุกสิ่ง (Internet of Things หรือ IoT) เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคนไทยจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นจะมีผลไปในทางไหน และช่วยส่งเสริมหรือสนับสนุนวิถีการดำเนินชีวิตอย่างไร AIS ขอเชิญคุณร่วมรับชมการสัมมนาด้าน IoT ครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศ กับงาน “Digital Intelligence Nation 2018”

ภายในงานคุณจะได้รับชมการสัมมนาและเสวนาด้าน IoT กับบุคคลผู้มีชื่อเสียงจากภาคเอกชนชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ คุณญนน์ โภคทรัพย์ คุณบุรณัชย์ ลิมจิตติ คุณบอย โกสิยพงษ์ และคุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รวมถึงยังได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ที่จะมากล่าวคำปาฐกถาพิเศษ “Thailand’s development landscape forward” กับการเดินหน้าในการพัฒนาของประเทศเพื่อความยั่งยืนเพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็น Thailand 4.0 อย่างเต็มตัว

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับชมโชว์เคส IoT ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เปิดให้บริการแล้ว และเตรียมพร้อมที่จะเปิดให้บริการ ซึ่งทั้งหมด ล้วนทำงานอยู่บนเครือข่าย NB-IoT จาก AIS เครือข่ายใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองต่อการพัฒนาอุปกรณ์ IoT ได้เป็นอย่างดี

ผู้อ่านท่านใดที่สนใจ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดงาน Digital Intelligence Nation 2018 ส่งตรงจาก GMM Livehouse @ CentralWorld ได้ที่ AIS Facebook, AIS Line Official Account และผ่านทางช่องทางพิเศษ “Digital Intelligence Nation 2018” บนแอปพลิเคชัน AIS Play และ AIS Playbox ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)