ข่าวสั้น

Blizzard ส่งบัตรเชิญปาร์ตี้พิเศษของ Warcraft อาจมีเซอร์ไพรส์รีมาสเตอร์

ในวันนี้มีรายงานว่า Blizzard ได้ส่งบัตรเชิญพิเศษให้กับเกมเมอร์ แคสเตอร์ และนักกีฬาอีสปอร์ตหลายราย ซึ่งหนึ่งในเกมเมอร์ที่ได้รับบัตรเชิญก็บอกตามตรงว่า “เป็นงานปาร์ตี้พิเศษของ Warcraft”

เกมเมอร์รายหนึ่งที่ชื่อ Happy เผยต่อ GoodGames.ru ว่า งานปาร์ตี้พิเศษในครั้งนี้จะจัดขึ้นในช่วงสิ้นเดือนนี้ เป็นงาน Offline Event ไม่มีการแถลงข่าวแบบออนไลน์ให้ได้รับชม ทว่าบัตรเชิญใบนี้ยังไม่ระบุสถานที่ แต่น่าจะจัดอยู่ในสหรัฐอเมริกานั่นแหละ ทำให้เขาต้องเตรียมตัวขอวีซ่าเดินทางโดยเร็ว ซึ่งเกมเมอร์อีกสองรายที่ได้รับบัตรเชิญอย่าง Foggy และ HawK ก็รายงานข่าวออกมาตรงกันทั้งหมด

รายละเอียดของงานจะเป็นปาร์ตี้พูดคุยสังสรรค์ตามธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาคือ Blizzard จะมีประกาศพิเศษภายในงานด้วย ซึ่ง Happy คาดว่าน่าจะเป็นประกาศของ “Warcraft 4” หรือ “Warcraft 3 Remaster” ซึ่งถ้าเป็นอันใดอันหนึ่งตนก็จะดีใจมาก

อนึ่ง Blizzard เพิ่งจะปล่อยแพตช์ใหม่ของ Warcraft 3 ออกมาอัพเดตเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งแพตช์ดังกล่าวเป็นแพตช์ปรับสมดุลฮีโร่ในเกม หลังจากที่ไม่มีแพตช์ปล่อยออกมานานมาก ทำให้คาดว่าโปรเจครีมาสเตอร์หรือภาคใหม่น่าจะดำเนินการไปบ้างแล้วนั่นเอง

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)