ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

เปิดตัว Huawei Y9 (2018) “สมาร์ทโฟนราคาดี มีสี่กล้อง เพื่อชาวเซลฟี่”

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย สมาร์ทโฟนหัวเว่ยรุ่นล่าสุด Huawei Y9 (2018) หวังเจาะกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ด้วย Influencer บนโลกออนไลน์อย่าง “Jay The Rabbit” และ “คนอะไรเป็นแฟนหมี” และยังจับกลุ่มคนรักการเซลฟี่ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครกับกล้อง 4 ตัว ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน ให้คนรักการถ่ายภาพและถ่ายเซลฟี่ สามารถใส่อารมณ์ในการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่

จุดเด่นของ Huawei Y9 2018 มาพร้อมกล้องสี่ตัว หน้าสอง หลังสอง และชูจุดเด่นกล้องหน้าละเอียดกว่ากล้องหลังด้วยความละเอียด 16+2 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมค่ารูรับแสงที่ f/2.2 ทำให้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้ในระดับโปรทั้งแบบ Portrait ถ่าย Bokeh ถ่ายเซลฟี่แบบมุมกว้าง หรือแม้แต่การถ่ายในที่มืดก็สามารถทำได้ แถมยังมาพร้อมเทคโนโลยี Smart Face Recognition ที่ช่วยในการจับรายละเอียดของแบบ และปรับสีของแบบให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 659 AI Processor จากหัวเว่ย

Huawei Y9 2018 ยังมาพร้อมกับสเปคเครื่องที่เป็นปัจจุบันที่สุดและดีที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนในตลาด Entry ดังนี้

  • หน้าจอกว้าง 5.99 นิ้ว ในรูปแบบ Fullview Display ความละเอียด FHD+
  • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000 มิลลิแอมป์ รองรับการโอนถ่ายพลังงานแบบ Device-to-Device
  • หน่วยประมวลผล Kirin 659 AI Processor พร้อมแรม 3 GB และ หน่วยความจำในตัว 32 GB ขยายเพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 256 GB และสามารถใช้งานแบบสองซิมพร้อมใส่ SD Card ได้ทันที
  • รองรับการทำหน้าที่เป็น Wi-Fi Extender สามารถช่วยขยายสัญญาณ Wi-Fi ภายในบ้านได้ 4 อุปกรณ์

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจอง Huawei Y9 2018 ในราคาจำหน่าย 6,990 บาทได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Huawei และ Huawei Brand Shop ทุกสาขา พร้อมรับ Body Fat Measure มูลค่า 2,990 บาท ฟรีในวันที่มารับเครื่อง และพิเศษกว่าเมื่อจองผ่านทาง Shopee รับของแถมพิเศษเพิ่มเติมอีกต่อหนึ่งด้วย

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)