ข่าวสั้น

ไม่ผิดคาด! Apple เปิดตัว iPhone 8 PRODUCT(RED) Special Edition ตอกย้ำ DNA เพื่อการกุศล

เพิ่งจะมีข่าวเมื่อเช้าวันนี้ เย็นวันนี้ก็เป็นไปตามคาด เมื่อ Apple ประกาศเปิดตัว iPhone 8 PRODUCT(RED) Special Edition ตามรายละเอียดที่หลุดออกมาแทบเป๊ะๆ

ความพิเศษของรุ่นนี้ก็เช่นเคยครับ ตัวเครื่องมาพร้อมกับขอบสีแดง กระจกด้านหลังสีแดงที่ลงหมึกสี 7 ชั้นเหมือนสีอื่น ๆ ของ iPhone 8 พร้อมสกรีนคำว่า PRODUCT(RED) เพื่อแยกออกจากกลุ่มโดยเฉพาะ แต่ที่ผิดแผกไปจาก iPhone 7 คือรอบนี้มาพร้อมกับกระจกหน้า “สีดำ” ตามที่ทุกท่านเรียกร้องกันมาเมื่อครั้ง iPhone 7 PRODUCT(RED) เปิดตัว โดยไม่มีรุ่นหน้าสีขาวให้เลือก

เช่นเคยครับ สำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone 8 PRODUCT(RED) ทุกเครื่อง คุณจะได้ร่วมทำบุญร่วมกับ Apple เพื่อช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV ผ่านโครงการ PRODUCT(RED) ด้วย กล่าวคือกำไรทุกบาททุกสตางค์ที่ได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่ม (RED) จะนำไปมอบให้กองทุนโลกเพื่อนำไปซื้อยาต้านไวรัส HIV ซึ่งหนึ่งดอลลาร์จะสามารถจัดหายาต้านไวรัสได้สามวัน และโครงการก็จะนำยาต้านไวรัสที่ได้ ไปมอบให้กับผู้ติดเชื้อที่ประสบปัญหาด้านการเงินหรือไม่มีเงินสำหรับซื้อยาต้านเชื้อไวรัสต่อไป

สำหรับคนที่สนใจ สามารถสั่งจองเครื่อง iPhone 8 PRODUCT(RED) ได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ที่หน้าเว็บ Apple Online Store หรือที่เครือข่ายหลักทั้งสามเครือข่ายในราคาจำหน่ายเท่ากับ iPhone 8 ในปัจจุบัน (รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง) ส่วนการรับเครื่อง มีกำหนดรับเครื่องภายในเดือนเมษายนนี้ เนื่องจากต้องผ่านการรับรองจาก กสทช. ก่อนเป็นลำดับแรกครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)