ข่าวสั้น

Kingdom Hearts 3 ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ “Pirates of the Caribbean” พร้อมเผย 3 แพ็คเกจสุดพิเศษ

ในเวทีงาน Microsoft Square Enix ปล่อยเทรลเลอร์เผยเนื้อเรื่องใหม่ “Frozen” มาเวทีงานตัวเอง ก็รีแคปเล็กน้อยจากงาน Orchrestra ทั้งสองว่ากรี๊ดหนักแล้ว แต่ไฮไลต์สำคัญของ Kingdom Hearts 3 อยู่ที่เวที PlayStation ซึ่งในเวที PlayStation นี้เอง Square Enix ได้เผยรายละเอียดตัวเกมแบบเต็มๆ พร้อมเปิดเทรลเลอร์ใหม่อีกหนึ่งตัวที่เผยข้อมูลเนื้อเรื่องใหม่ นั่นคือ Pirates of the Carribean!

พูดถึง Pirates of the Carribean ก็ไม่ใช่ของใหม่ เพราะเคยนำใส่เข้ามาในเกมแล้วครั้งหนึ่ง (KH2 เมื่อปี 2004) มาครั้งนี้ก็ถูกนำมาใส่ในเกมอีกครั้งในคุณภาพที่ดีกว่า เกมเพลย์ที่มันส์กว่า และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่า ทั้งหมดก็เพื่อสาวเข้าถึงตัว Xehanort ให้ได้เร็วที่สุด

นอกจากนี้ที่เวทีงาน Square Enix ยังได้เผยเกมเพลย์ใหม่ซึ่งรีแคปมาจากงาน Orchrestra ดังต่อไปนี้

ในเทรลเลอร์ตัวนี้นอกจากเผยข้อมูล Frozen ตามที่เปิดไปในเวที Microsoft แล้ว ยังเผยเกมเพลย์พิเศษอีกเล็กน้อยได้แก่ ฉากทำอาหารที่ร้านอาหารร่วมกับ Remi (Ratatouille) ฉากต่อสู้โดยใช้ Ralph (Wreck it Ralph) และฉากมินิเกมร่วมกับ Rapunzel (Tangled) รวมถึงเผยรายละเอียดเนื้อเรื่องของเกมให้มากกว่าเทรลเลอร์ของ Microsoft อีกเล็กน้อย (แหม่ ยังจะเกทับกันอีก)

ทิ้งท้ายกันที่เวทีงาน Sony Square Enix ได้ขึ้นมากล่าวขอโทษอีกครั้งจากเหตุที่ต้องเลื่อนเกมออกไปอีกเล็กน้อย เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นคำขอโทษ Square Enix จึงจัดเต็มกับแพ็คเกจสุดพิเศษสี่แพ็คเกจที่จะเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ดังต่อไปนี้

Kingdom Hearts All-in-one Package แพ็คเกจพิเศษที่รวมเกมทุกภาคที่ทำบน PS4 ไล่ตั้งแต่ Kingdom Hearts HD 1.5+2.5 ReMIX, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue และ Kingdom Hearts 3 วางจำหน่ายในแพ็คเกจเดียว เปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่เคยสัมผัส ได้สัมผัสตัวเกมตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคสามเลยทีเดียว

Kingdom Hearts 3 Deluxe Edition แพ็คเกจพิเศษที่แถม เข็มกลัดสะสม กล่องเหล็ก และสมุดภาพสะสม

Kingdom Hearts 3 Deluxe Edition + Bring Arts Figures แพ็คเกจพิเศษที่นอกจากแถมของแถมตาม Deluxe Edition แล้ว ยังจะแถมฟิกเกอร์ Sora, Goofy และ Donald ในเวอร์ชัน Toy Story ให้อีกสามตัวไปนอนกอดกันฟรีๆ ชุดนี้เบื้องต้นจับจองได้เฉพาะที่ Square Enix Online Store เท่านั้น ส่วนบ้านเรารอดูทาง NGIN อีกรอบหนึ่งว่าจะนำเข้ามาหรือไม่

Kingdom Hearts 3 PlayStation 4 Pro Limited Edition แพ็คเกจพิเศษที่มาพร้อมกับเครื่อง PS4 Pro รุ่นทำลายพิเศษ พร้อมแถมตัวเกมเวอร์ชันดิจิทัลและของแถมพิเศษอีกมากมายให้ในตัว

เช่นเคย คนที่สนใจสามารถ Pre-order ตัวเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ตัวเกมจะวางขายจริงในวันที่ 29 มกราคม 2019

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)