ข่าวสั้น

dtac ใจดี กล้ารับประกัน “เราให้ราคาถูกสุด” เจอที่อื่นถูกกว่า ยินดีคืนส่วนต่างเต็มจำนวน

dtac ใจดีอีกแล้ว เพราะในวันนี้ dtac ออกแคมเปญใหม่ล่าสุด ชวนลูกค้าย้ายมาใช้ dtac ผ่านช่องทางออนไลน์ของ dtac กล้ารับประกัน “เราให้ข้อเสนอและราคาถูกที่สุดในตลาด” ถ้าเจอที่อื่นถูกกว่า เรายินดีคืนส่วนต่างเต็มจำนวน

แคมเปญใหม่ล่าสุดนี้เป็นแคมเปญที่เรียกว่า ใจกล้า และ บ้าบิ่น มาก กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ เพียงแค่เปิดเบอร์ใหม่กับ dtac หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเข้าบ้าน dtac ผ่านช่องทาง dtac online บนเว็บไซต์ www.dtac.co.th ก็รับสิทธิพิเศษสุดบ้าบิ่นและใจดีแบบนี้ได้ทันที อาทิเช่น

  • ลูกค้าใหม่เปิดเบอร์มงคล เสริมดวงชะตาทุกๆ ด้าน ในราคาสุดพิเศษเพียงสมัครแพ็คเกจเริ่มต้น 399 บาท และเลือกรับซิมที่บ้าน
  • ลูกค้าย้ายค่าย 500 คนแรก รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 70% จ่ายแค่ 599 บาท ก็เป็น “Blue Member” ได้ทันที! (ราคาปกติ 1,999 บาท ได้เล่นเน็ตเดือนละ 80 GB โทร 2,000 นาทีทุกเครือข่าย)
  • ลูกค้าย้ายค่ายรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 91% !!! เริ่มต้นเพียง 490 บาท!! (Galaxy J7 Core/Huawei Y7)

พิเศษ!!! หากเจอที่ือื่นให้ราคาถูกกว่า (เฉพาะช่องทางอื่นๆ ของ dtac ร้านคู่ค้า และพันธมิตรการขายของ dtac) dtac ยินดีคืนส่วนต่างให้เต็มจำนวน ทั้งราคาแพ็คเกจ และราคาเครื่อง ในรูปแบบของส่วนลดค่าบริการรายเดือนให้ฟรี ๆ

สิทธิพิเศษสุดบ้าบิ่นและใจดีแบบนี้ มีที่ dtac ที่เดียวเท่านั้น รีบหน่อย ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ช้าหมด อดนะเออ

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)