ข่าวสั้น

ยิ้มแป้น Huawei แถลงผลงานยอดขายเรือธง P20 โตเร็วกว่า P10 ปีก่อน 81%

การขยับตัวในตลาดของผู้ผลิตแดนมังกรอย่าง Huawei นั้นได้ถูกต้องจับตามองมากขึ้นอย่างมีนัยยะมาตลอดระยะสองปีหลังสุด นับตั้งแต่การเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล P9 ที่เรียกว่าเป็นการปักหมุดแรกสู่การผลักดันเทคโนโลยีกล้องคู่ในสมาร์ทโฟนในท้องตลาดปัจจุบัน โดยล่าสุดการเปิดตัวทำตลาดของเรือธงในตระกูล P20 / P20 Pro นั้นก็สร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดอีกครั้งด้วยการทำตลาดเซ็นเซอร์กล้อง 3 ตัวเป็นครั้งแรก

ซึ่งรายงานล่าสุดของ Huawei ที่เปิดเผยออกมา ระบุว่านับตั้งแต่เปิดตัวพวกเขาดำเนินการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล P20 ไปได้แล้วทั่วโลกกว่า 6 ล้านเครื่อง มีสัดส่วนการเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่าปีก่อนที่ทำตลาดด้วยตระกูล P10 อยู่ถึงกว่า 81 เปอร์เซ็นต์ โดยทาง Kevin Ho ประธานฝ่ายดูแลสายการผลิตสมาร์ทโฟน เปิดเผยว่า ผลการตอบรับของลูกค้าทั่วโลกที่ยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นถึงว่าเรามีความเข้าใจในความต้องการของตลาด รวมไปถึงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการผลักดันนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเรา

ความสำเร็จดังกล่าวนี้เปรียบเสมือนกำลังใจที่ขับเคลื่อนให้เราเดินหน้าต่อไป และโปรดรอติดตามผลงานใหม่จาก Huawei ที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในช่วงก่อนสิ้นปีนี้

คณะแกดกวน #teamgadguan

GadGuan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ