ข่าวสั้น

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน! dtac อัดแคมเปญแจกมือถือ 4G เรียกลูกค้า 2G อัพเกรดขึ้นสู่ dtac TURBO!

หลังจากที่มีข่าวว่าผู้ใหญ่ท่านหนึ่งแถว ๆ ซอยสายลม ส่งหนังสือด่วนใจความประมาณว่าอยากให้ dtac เร่งประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าย้ายค่ายออกจาก dtac โดยเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับสัมปทานที่จะหมดอายุลง ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่ใช่ ทำอะไรก็ผิด dtac จึงถือคติทางพุทธศาสนาว่า “อตฺตา หิ อตฺตโน นาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” ออกแคมเปญด่วนเชิญชวนลูกค้าอัพเกรดขึ้นสู่ประสบการณ์ใหม่ ใหญ่ที่สุด กว้างที่สุดในประเทศไทยกับ dtac TURBO

แคมเปญดังกล่าวแยกย่อยออกเป็นหลายส่วน โดยหลัก ๆ ลูกค้า dtac 2G จะได้รับสิทธิ์ในการเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์มือถือจากรุ่น 2G เป็นรุ่น 3G/4G ฟรี หรือรับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ 1,000 บาท เมื่อแสดงตนเป็นลูกค้า dtac 2G ในวันที่ซื้อเครื่องรุ่นใหม่

นอกจากนี้ dtac ยังออกแคมเปญพิเศษสำหรับพื้นที่ที่ให้บริการ dtac TURBO แล้ว ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, ขอนแก่น, และภูเก็ต ด้วยการมอบคูปองส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มเติมอีก 2,300 บาท จำนวน 10,000 สิทธิ์ และรับส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท สำหรับการซื้อเครื่องในแคมเปญ Super Speed Super Sale โดยเฉพาะ โดยมีรุ่นไฮไลต์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  • Samsung Galaxy A6 ราคาสุดถูกเพียง 2,600 บาท (ราคาปกติ 8,900 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 699 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท
  • Samsung Galaxy S9+ 256 GB ราคาสุดถูกเพียง 22,100 บาท (จากราคาปกติ 37,000 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 1,099 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท
  • iPhone X ราคาเริ่มต้นเพียง 24,700 บาท (จากราคาปกติ 41,000 บาท) เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 1,499 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท

และพิเศษยิ่งกว่า ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 1,500 บาท และรับสิทธิ์ซื้อที่ dtac การันตีถูกที่สุด เมื่อซื้อผ่านช่องทาง www.dtac.co.th เพียงเจอว่าช่องทางอื่นให้ราคาถูกว่า รับส่วนต่างคืนทันที

นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพาณิชย์ dtac กล่าวเสริมว่า “เพื่อเป็นการเร่งให้ลูกค้าย้ายออกจากระบบ 2G โดยเร็ว dtac จะเร่งออกแพ็คเกจใหม่ ๆ เพื่อรองรับลูกค้า 2G โดยเฉพาะ ซึ่งแคมเปญข้างต้น ยังเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น”

นี่จึงถือเป็นหมัดสวนตรงใส่ท้ายซอยสายลมกันเล่น ๆ ในคืนวันพุธนี้ แน่นอนครับว่าวิวาทะระหว่างซอยสายลมกับ dtac ยังคงมีกันอีกยาวววว…

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)