ข่าวสั้น

พร้อมเปย์ไหม Sony มาแล้วเปิดราคาขาย Xperia XZ2 Premium ในตลาดไต้หวัน

ชื่อของ Sony นั้นอาจจะเป็นที่รู้จักกันอยู่โดยทั่วไปสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างโทรทัศน์หรือเครื่องเล่นเกมส์ แต่อาจจะไม่ใช่กับธุรกิจสมาร์ทโฟนที่มักจะทำผลงานชนิดโล้เกลียวคลื่นได้อย่างน่าหวาดเสียวในแต่ละปี และสำหรับปีนี้กับการเปิดตัวของ Xperia XZ2 Premium สมาร์ทโฟนหน้าจอ 4K HDR รุ่นล่าสุด ทางบริษัทญี่ปุ่นได้ทยอยแจ้งราคาเปิดตัววางจำหน่ายออกมา ตามแต่ละภูมิภาคกันตามลำดับแล้ว

ซึ่งในช่วงปลายเดือนมิถุนายนมีการเปิดราคาวางจำหน่ายผ่านตัวแทนร้านค้าปลีกออนไลน์ในสหรัฐ อย่าง Amazon หรือ Best Buy สนนราคาเริ่มต้นที่ 999.99 เหรียญสหรัฐ เรียกเสียงฮือฮาเล็กๆ ต่อการตัดสินใจราคาเปิดตัวมาชนกับ iPhone X เรือธงจาก Apple อย่างไรก็ดีตัดสลับมาที่ความเคลื่อนไหวล่าสุดที่ไต้หวัน หนึ่งในตลาดที่ Sony ทำผลงานออกได้ในเชิงบวก ก็เปิดราคาพร้อมโปรโมชั่นมาแล้ว สนนราคาเริ่มต้นที่ 28990 เหรียญดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (ประมาณ 31600 บาท) การสั่งซื้อในช่วงพรีออเดอร์พร้อมวางเงินมัดจำ 2000 เหรียญไต้หวัน จะได้รับเมมโมรี่การ์ด 64GB เป็นของสมนาคุณ และหากซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนสิ้นเดือนกรกฏาคม สามารถลงทะเบียนรับชุดหุฟังบูลทูธแบบคล้องคอ SBH90C มูลค่า 5990 เหรียญไต้หวัน นอกจากนั้นของสมนาคุณอีกหนึ่งรายการ แท่นชาร์จไร้สาย WCH20 มูลค่า 2590 เหรียญไต้หวัน เมื่อซื้อและทำการลงทะเบียนภายในเดือนสิงหาคม

โดย Xperia XZ2 Premium นั้นเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 845 รุ่นล่าสุดของตลาด รองรับการใช้งานเทคโนโลยีไร้สายรุ่นล่าสุด 256QAM / 4x4MIMO / 4CA และเช่นเดียวกับเทคโนโลยี Licensed Assisted Access (LAA) ในการผสานสัญญาณคลื่นสัญญาณโมบายล์บรอดแบนด์และไวไฟ เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดาวน์โหลดด้วยความเร็วสูงสุด ซึ่งจะมีการเปิดตัวให้บริการในประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน

คณะแกดกวน #teamgadguan

GadGuan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ