ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

“อยากดูต้องได้ดู” ลูกค้า dtac ดู Youtube จน data หมด ซื้อ data เพิ่มต่อใน Youtube ได้เลย

การเล่น Smartphone ระหว่างเดินทาง ถือเป็นกิจกรรมสำคัญของประเทศใช้เวลาเดินทางมากเกินจำเป็นอย่างประเทศไทย โดยเฉพาะการชม Youtube โดยสถิติที่น่าสนใจคือ 90% ของลูกค้า dtac ดู YouTube ผ่าน Mobile data โดยที่ใน 1 นาที มีลูกค้าดูพร้อมกันไม่ต่ำกว่า 500,000 คน ปัญหาสำคัญที่ลูกค้าเจอคือ ดูไปอยู่ดี ๆ เน็ตหมด ต้องออกจาก App แล้วซื้อ data ก่อน ขาดความต่อเนื่องในการรับชม dtac จึงร่วมมือกับทาง Youtube เพิ่มเมนูให้ลูกค้า dtac สามารถกดซื้อ data เพิ่มจาก App Youtube ได้โดยตรง โดยมีราคาดังต่อไปนี้

  • YouTube unlimited Max Speed ใช้งานที่ความเร็ว 2Mbps ตลอด 1 วันไม่จำกัด ราคา 15 บาท
  • dtac Internet 6GB ใช้ได้ 7 วัน ราคา 99 บาท
  • dtac Internet 10GB ใชืได้ 10 วัน ราคา 149 บาท

ทั้งนี้ สามารถสมัครได้ทั้งแบบเข้าไปที่เมนู Account ของเรา แล้วแตะเลือกหัวข้อ Buy data หรือหากกำลังดูอยู่ แล้วระบบพบว่า data ที่มีในโปรโมชั่นหมดลงแล้ว หน้าต่างแจ้งเตือนพร้อมกับขาย data จะแสดงขึ้นมาให้อัตโนมัติ สามารถซื้อได้เช่นกัน พิเศษสุดสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ ทุกวันศุกร์ของเดือนกรกฎาคม ลูกค้า dtac สมัคร Youtube Unlimited Max Speed 2Mbps ฟรีจาก App Youtube ได้เลย ทั้งนี้ ลูกค้า Android จะได้ใช้ความสามารถนี้ก่อน ส่วนฝั่ง iOS รอก่อนเล็กน้อย เจอกันเร็ว ๆ นี้ครับ ^^

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^