ข่าวสั้น

เพราะเพื่อนกันจะไม่ทิ้งกัน dtac ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ สื่อเรื่องราวของคำว่า “เพื่อน” สุดประทับใจ

เนื่องในโอกาสดีที่ dtac ฉลองครบรอบการก่อตั้งบริษัทปีที่ 28 ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ dtac ขอนำเสนอเรื่องราวของคำว่า “เพื่อน” คนที่จะอยู่ดูแลด้วยกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะยามสุข หรือยามทุกข์ ผ่านโฆษณาชุดใหม่ “Friendship” ที่จะออกอากาศผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ ของคำว่าเพื่อน ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นกันได้ง่าย ๆ แต่คำว่าเพื่อนต้องอาศัยทั้งเวลา ความผูกพัน และความจริงใจ และเพื่อนแท้ในชีวิต จะอยู่เคียงข้างกับเราเสมอไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

เช่นเดียวกับ dtac ในปีที่ 28 นี้ dtac ยังคงยึดมั่นในแนวทางการดูแลลูกค้าดั่งเพื่อนคนหนึ่ง dtac ก็จะขอเป็นเพื่อนแท้ของทุกคนตลอดไป ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ร้าย ๆ อะไร dtac ก็ยินดีที่จะสู้ และเดินหน้าไปพร้อม ๆ กันกับลูกค้าทุก ๆ คนเสมอ

แม้ว่าช่วงนี้เราจะรู้กันว่า dtac อาจจะไม่ได้เป็นที่ประทับใจสำหรับผู้บริโภคเท่าที่ควร อย่างน้อยโฆษณาชิ้นนี้ก็ทำให้เห็นได้ว่าตลอดเวลา 28 ปีที่ผ่านมา dtac ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจทั้งในคุณภาพเครือข่ายและการให้บริการ และ dtac ก็เดินหน้าพัฒนาและปรับปรุงในเรื่องเหล่านี้อยู่ตลอด เราเองก็ขอเป็นกำลังใจให้ dtac สามารถฝ่าสถานการณ์ที่ไม่นอนในช่วงนี้ให้ได้ และรอวันที่ dtac จะกลับมายืนเป็น No.2 ของผู้ให้บริการมือถือในประเทศไทยอยู่ตลอดนะครับ ^^

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)