ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

AIS เปิดแผนสิทธิประโยชน์ประจำปี 2560 “ให้มากกว่าเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต”

เชื่อว่าหนึ่งในเรื่องที่ทุกเครือข่ายต้องทำกันเป็นประจำเพื่อรักษาลูกค้าในเครือข่ายเอาไว้ให้ได้นานที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่องของสิทธิิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ต่างค่ายต่างทุ่มงบเทงบกันจนหมดหน้าตัก ผู้ที่ริเริ่มโครงการแนวนี้อย่าง AIS ก็ไม่น้อยหน้าด้วยการประกาศยกระดับสิทธิประโยชน์ให้มากขึ้น เพื่อตอบรับต่อไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในทุก ๆ ด้าน และเพื่อลูกค้า AIS กว่า 40 ล้านชีวิต ทุกคน

ยกระดับสิทธิพิเศษ ใต้แนวคิด 7 ช่วงเวลาดี ๆ ของวัน

สำหรับสิทธิประโยชน์ในปี พ.ศ. 2560 นี้ AIS ชูรูปแบบสิทธิประโยชน์ภายใต้แนวคิดใหม่ “7 ช่วงเวลาดี ๆ ของวัน” เพื่อตอบรับต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วของลูกค้า ซึ่งทั้ง 7 ด้านที่ AIS ยกมานั้นประกอบด้วย

 • “Coffee Time ช่วงเวลาสำหรับคนรักกาแฟ” สิทธิประโยชน์ดี ๆ สำหรับคนรักกาแฟโดยเฉพาะ ด้วยส่วนลดพิเศษ 50% ที่ร้านเซกาเฟรโด ซาเนตติ ทุกสาขา หรือรับสิทธิ์ซื้อเมนูพิเศษในราคา 69 บาทที่แบล็คแคนยอนทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมทั้งมอบสิทธิประโยชน์ในร้านกาแฟท้องถิ่นทั่วประเทศ 77 จังหวัด ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติโปรด ในร้านที่คัดสรรเป็นอย่างดีจากเอไอเอส
 • “Dining Time ช่วงเวลาอบอุ่นสำหรับมื้อพิเศษของคุณ” สิทธิประโยชน์ดี ๆ จากร้านอาหารที่ร่วมรายการกว่าร้อยร้าน ทุกสาขา ทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขาทั่วประเทศ สยามพารากอน และ ดิเอ็มควอเทียร์ กับแคมเปญ “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” ที่ตลาดนัดย่านดังทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง
 • “Family Time ช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว” สิทธิประโยชน์ดี ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดบัตรเข้าสวนสัตว์ 7 แห่งทั่วประเทศ ส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุก Dinosaur Planet, Bounce Inc., Sea Life Bangkok เป็นต้น
 • “Entertainment Time ช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับคอหนัง” กับบัตรชมภาพยนตร์ราคา 120 บาท ในทุกโรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์เข้าใหม่ ด้วยราคาพิเศษก่อนใครทุกเดือน
 • “Shopping Time ช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับนักช้อปตัวยง” สิทธิประโยชน์เด็ด ๆ จากห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่างท็อปส์ และกูร์เมต์มาร์เก็ต ด้วยส่วนลดสุดพิเศษที่ไม่มีใครให้มากได้เท่า เช่น คูปองส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและเซน หรือส่วนลดมูลค่ากว่า 800 บาท ที่กูร์เมต์มาร์เก็ต และโฮมเฟรชมาร์ททุกสาขาเป็นต้น
 • “Traveling Time ช่วงเวลาพิเศษสำหรับนักผจญภัยตัวเก่ง” กับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด MRT, ตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Bangkok Airways, Qantas Airlines, และ Emirates Airline, บริการเลาจน์ฟรี และสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 (คืน) กับโรงแรมเครือดุสิตทุกแห่งทั่วโลก
 • “Lucky Time ช่วงเวลาลุ้นโชคลุ้นทองลุ้นเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน” กับสิทธิ์ในการร่วมสนุกลุ้นรับทองทุกอาทิตย์ในโครงการ “โชคทองหล่นทับ ปี 9 กับเอไอเอส” เพียงชำระค่าบริการภายในกำหนด หรือเติมเงินเข้าระบบ ยอดทุก ๆ 100 บาท (แลก 4 พอยท์) นับเป็น 1 สิทธิ์ในการลุ้นทองคำมูลค่า 100,000 บาททุกสัปดาห์ และลุ้นรับทองคำมูลค่า 1,000,000 บาท ทุกเดือน

ยกระดับ Serenade เพื่อลูกค้าเอไอเอส "ทุกคน"

สำหรับปี พ.ศ. 2560 เอไอเอสได้ยกระดับสิทธิประโยชน์ของ เอไอเอส เซเรเนด ครั้งใหญ่ เพราะเอไอเอสมองว่าปัจจุบัน ลูกค้าใช้หลายผลิตภัณฑ์ หลายหมายเลข แต่การได้รับสิทธิ์จะได้เพียงหมายเลขต่อหมายเลข ดังนั้นเอไอเอสจึงรวมลูกค้า AIS Fibre เข้าโครงการเซเรเนด เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์เท่าเทียมกับลูกค้าท่านอื่น ๆ พร้อมทั้งเปลี่ยนวิธีการคิดยอดค่าใช้บริการต่อเดือนจากหมายเลขบัตรประชาชนแทน

โดยเกณฑ์การเป็นเซเรเนดจะใช้วิธีคิดทั้งหมดสามกรณีดังนี้

 • ลูกค้าปกติที่ถือเพียง 1 หมายเลข ใช้บริการตามยอดที่กำหนด เพื่อรับสิทธิ์ตามเงื่อนไข หรือใช้โปรโมชัน Serenade Shortcut เพื่อรับสิทธิ์เซเรเนดทันที
 • ลูกค้า AIS Mobile ที่ใช้ AIS Fibre จะพิจารณาสถานภาพเซเรเนดจากยอดค่าใช้บริการของทั้งสองบริการพร้อมกัน อย่างเช่น ใช้บริการ AIS Mobile 800 บาท และ AIS Fibre 799 บาท รวมยอดใช้จ่าย 1,599 บาท ต่อเดือน รับสิทธิ์เป็น Serenade Gold ทันที
 • ลูกค้า AIS Mobile ที่ถือหลายหมายเลขพร้อมกัน จดทะเบียนภายใต้เลขบัตรประชาชนเดียวกัน แต่ไม่ได้เป็นเซเรเนดเลยแม้แต่หมายเลขเดียว จะพิจารณาสถานภาพด้วยการรวมยอดค่าใช้บริการของทุกหมายเลขภายใต้เลขบัตรเดียวกัน และมอบสิทธิ์เซเรเนดให้หมายเลขหลักที่ใช้งานมากที่สุด

พร้อมกันนี้เอไอเอสยังได้ยกระดับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเซเรเนดโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบไปด้วย

 • The Ultimate Service ยกระดับมาตรฐานศูนย์บริการทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อลูกค้าเซเรเนด พร้อมทั้งเปิด Serenade Club เพิ่มเติมจาก 4 แห่ง (สยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และพาราไดซ์ พาร์ค) เป็น 11 ทั่วประเทศ ภายใต้แนวคิด The Exclusive Service Experience
 • The Ultimate Happening จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ลูกค้าเซเรเนดได้ใกล้ชิดกับดารานักร้องชื่อดัง ทุกเดือน ที่ My Kitchen ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่
 • The Ultimate Inspiration กิจกรรมสุดพิเศษเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในการทำงานร่วมกับ Google กับงานสัมมนาพิเศษ และกิจกรรมออกทริปดูงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อลูกค้า SME และ SMB ชั้นเยี่ยม
 • The Ultimate Privilege กับที่สุดของสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด เช่น เมนูสุดพิเศษ สุดฟิน สุดฟรี ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการเลาจน์ Miracle Lounge 11 แห่งที่สนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น

เชื่อได้ว่าการยกระดับทั้งหมดนี้ ทำเพื่อลูกค้าเอไอเอสทุก ๆ คน และเป็นการตอกย้ำความเป็นที่ 1 เรื่องสิทธิพิเศษที่เอไอเอสพร้อมมอบให้ลูกค้าเอไอเอสทุกคน โดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นลูกค้ามือถือ หรือลูกค้าไฟเบอร์เน็ตบ้าน อย่างสม่ำเสมอนั่นเอง และเชื่อได้ว่าสิทธิประโยชน์เหล่านี้ คนที่ได้ประโยชน์ก็ไม่ใช่ใคร นั่นก็คือ “คุณ” ที่เป็นลูกค้าเอไอเอสนั่นเองครับ ^^

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)