ข่าวสั้น

ประธาน Samsung Mobile แย้มออกสื่อถึงเวลาต้องยกเครื่องดีไซน์ใหม่ Galaxy S

ต้องบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่น่าสนใจมากสำหรับกระแสข่าวต่อไป ซึ่งถูกพูดถึงขึ้นมาได้อย่างพอดิบพอดี ภายหลังจากเปิดตัววางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Galaxy Note 9 ไปแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งทาง Dong-jin Koh เจ้าหน้าที่ประธานบริหาร Samsung Mobile ได้ยืนยันถึงแผนการก้าวต่อไปเกี่ยวกับโทรศัพท์ Galaxy S รุ่นใหม่

โดยในการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนประเทศจีน ประธานบริหารของ Samsung Mobile ระบุเปิดเผยว่า สินค้าในตระกูล Galaxy S รุ่นต่อไปจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงก้าวสำคัญในยกเครื่องงานดีไซน์ตัวเครื่อง โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับงานดีไซน์ในตระกูล Galaxy S8 / S9 ที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้ก็เป็นการแย้มเบาะแสแรกของการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นเท่านั้น แต่จะเป็นอะไรบ้างก็คงติดตามดูกัน

ว่ากันว่าหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงของ Samsung ที่จะเปิดตัวมาพร้อมกับ Galaxy S10 คือตัวเลือกสีสันที่หลากหลายถึง 9 เฉดสี โดยจะนำ Emerald Green ที่เคยทำตลาดชูโรงให้กับ Galaxy S6 Edge กลับมาในครั้งนี้ด้วย การทำตลาดจะแบ่งออกเป็น 3 ตลาดในลักษณะเดียวกับ iPhone XS, XS Max และ XR ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 9820 ที่ทางผู้ผลิตเกาหลีใต้ออกแบบและผลิตขึ้นเองภายใน กำหนดการต่างๆ ตั้งแต่การเปิดตัวไปจนถึงวางจำหน่ายก็คงไม่หนีไปจากปีก่อนๆ มากนัก

 

คณะแกดกวน #teamgadguan

GadGuan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ