ข่าวสั้น

สิ้นสุดการรอคอย!! Apple ประกาศ “Apple Iconsiam” ร้าน Apple Store แห่งแรกในประเทศไทย เจอกัน 10 พฤศจิกายน

หลังจากมีข่าวมาแรมปีว่า Apple จะเปิดร้าน Apple Store ในประเทศไทย และมีประกาศรับสมัครพนักงานมาก่อนหน้านี้ โดยยังไม่ระบุว่าร้านแรกของ Apple นั้นตั้งอยู่ ณ แห่งใดในประเทศไทย แต่แล้วเมื่อย่ำรุ่งของวันนี้ Apple ได้ปลดผ้าใบเผยสถานที่ตั้งร้าน Apple Store ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วที่ห้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา “Iconsiam”

ร้านแห่งแรกในประเทศไทยนี้จะใช้ชื่อเดียวกับชื่อห้างเลยคือ “Apple Iconsiam” โดยมีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการและพร้อมต้อนรับลูกค้าชาวไทยในวันเดียวกันกับวันเปิดห้างวันแรกเลยคือ 10 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งในวันดังกล่าวนอกจากกิจกรรมเล็ก ๆ ต้อนรับสาขาใหม่แล้ว ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมายตามตารางกิจกรรมของ Today at Apple ซึ่งคนที่สนใจก็สามารถทำนัดหมายเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บ Apple ประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเช่นกัน

ร้าน Apple Iconsiam ถือเป็นสาขาที่สองในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดต่อจาก Apple Orchard Road อย่างเป็นทางการ และนอกจากนี้ Apple ยังเตรียมที่จะเปิดอีกสาขาหนึ่งในประเทศไทยที่ห้าง Central World ที่กำลังปรับปรุงอยู่เช่นกัน โดยร้านที่ Central World คาดว่าจะเป็นอีกคอนเซ็ปท์หนึ่งของ Apple Store ที่เปิดให้บริการแล้วที่ Michigan Avenue

คณะแกดกวน #teamgadguan

GadGuan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ