ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

สิ้นสุดการรอคอย AIS Fibre Power 4 Package “เน็ตบ้าน+ทีวี+4G+Super Wi-Fi = ครบ จบ ใช่เลย”

ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2560 ที่ผ่านมา การขยับตัวของ AIS ในทิศทาธุรกิจที่มีแกนหลักเป็น Mobile / BroadBand / Content ส่งเสริมกันมาด้วยดี ช่วงที่ผ่านมา ผู้เล่นธุรกิจฝั่ง BroadBand ที่ขยับมาทาง Fibre เป็นหลักแทนเทคโนโลยีสายทองแดง ADSL กันหมดแล้ว ต่างก็ออกโปรโมชั่นที่สร้างความคึกคักให้ตลาดพอสมควร แล้ววันนี้ก็ถึงตา AIS บ้างที่จะปล่อยของใหม่ให้ลูกค้าตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นโดยรายละเอียดที่น่าสนใจมีดังนี้ครับ

 

AIS Fibre Power 4 จ่าย 1 ก้อน ได้ 4 บริการ

ณ ตอนนี้ AIS Fibre มีลูกค้าใกล้แตะหลัก 500,000 ราย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่มากกว่าครึ่ง ใช้ Playbox ในการดูโทรทัศน์และ Content แทนการรับสัญญาณโทรทัศน์ดิจิตอลแบบปกติไปแล้ว ทำให้การคุมคุณภาพสัญญาณอินเตอร์เน็ต เป็นเรื่องสำคัญมากของ AIS และจุดขายสำคัญที่ AIS มั่นใจที่สุด คือความเสถียรของการใช้งานแบบ Stream ที่ได้รับการรับรองจาก Netflix ให้เป็น Internet ที่ใช้งานระบบ Stream ได้ดีที่สุดเช่นกัน โดยโปรโมชั่นใหม่ของ AIS Fibre ที่จะส่งให้ครึ่งปีหลัง AIS มีลูกค้า Fibre มากขึ้นอย่างชัดเจน คือ AIS Fibre Power 4 โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • 30/10 ราคา 599 + มือถือ 1Mbps (แนะนำสำหรับ ฟังเพลง ดูวีดีโอ)+ Super Wi-Fi
  • 50/20 ราคา 799 + Playbox Platinum HD ฟรี 3 เดือน เดือนถัดไปจ่ายเพิ่ม 899 + มือถือ 4Mbps (แนะนำสำหรับ ดูวีดีโอระดับ SD)+ Super Wi-Fi
  • 100/40 ราคา 1,799 + Playbox Platinum HD 12 รอบบิล + 6Mbps (แนะนำสำหรับ ดูวีดีโอระดับ HD)+ Super Wi-Fi (รับ Serenade Gold)
  • 200/50 ราคา 1,999 + Playbox Platinum HD 12 รอบบิล + 6Mbps + Super Wi-Fi (รับ Serenade Gold)
  • หมายเหตุ : ราคา 1,799 และ 1,999 เป็นราคาพิเศษที่รวมค่าบริการ Platinum HD เข้าไปแล้ว

โปรโมชั่นใหม่นี้ จะได้ซิมเป็น 4G แบบล็อคความเร็ว แต่ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งาน Stream แต่ถ้าต้องการโทรหรืออย่างอื่น สามารถเสริมโปรฯ แบบรายเดือนได้ โดยลูกค้าจะได้รับเบอร์มือถือ AIS พ่วงมาด้วยหนึ่งเบอร์ในวันติดตั้ง ถ้าไม่ชอบเลขที่ได้มา สามารถไปเปลี่ยนเบอร์ใหม่ที่ AIS Shop ด้วยตัวเองได้เลย ทั้งนี้ เบอร์มือถือที่ได้ จะสามารถดู AIS Play ได้ ทำให้การชม Content จาก Playbox / AIS Play (มือถือ) สามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน

ทั้งนี้ หากที่บ้านมีโทรทัศน์มากกว่าหนึ่งจุด สามารถขอติดตั้ง AIS Playbox เพิ่มได้จุดละ 1,000 บาท สูงสุดบ้านละ 3 จุด โดยทั้ง 3 จุด ใช้ Account อันเดียว ดู Content พร้อมกันได้ทุกกล่องในเวลาเดียวกัน

 

Content ที่แข็งแรงตรงใจผู้ชม

มีเน็ตแรง ก็ต้องมี Content มาเสริม การตอบรับของ AIS Play ที่ดูฟรีทีวีกว่า 100 ช่องได้ เสริมด้วย HBO / HBO GO ที่ได้ Games Of Thrones Season 7 แบบฉายพร้อมอเมริกา ที่กำลังได้รับความนิยมด้วยดี การเติมด้วย Netflix ที่คอหนังรู้กันดีว่า ครบเครื่องทั้งหนังและ Series โดยเฉพาะ Exclusive ที่ Netflix ทำขึ้นร่วมกับสตูดิโอดัง ๆ ช่องในเครือ FOX ที่ครบทั้งบันเทิงกับกีฬา และ Hooq ที่มีภาพยนตร์ให้เลือกกว่าหมื่นเรื่อง ผนึกให้ AIS มี Content ในมือที่แข็งแรง

แต่แค่นี้คงจะไม่พอแน่นอน โดยครึ่งปีหลังนี้ AIS เสริมช่อง Food Network / Asian Food ที่จับกลุ่มฝั่ง Lifestyle ที่คนยุคนี้เริ่มทำอาหารทานเองมากขึ้น รวมถึง CBS ซึ่งถือเป็นช่องดังจากสหรัฐฯ ที่คนไทยน่าจะคุ้นเคยสุดอย่างรายการ Fear Factor หรือ Series ตำรวจอย่าง Hawaii Five-O และเอาใจคอ Golf กับ Golf Plus ที่นำรายการแข่งสำคัญมาฉายสดหรือดูย้อนหลังจากช่องนี้ได้เช่นกัน

ทาง AIS ยังย้ำถึงเรื่อง Content ว่า มีการดูและศึกษาพฤติกรรมลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อหา Content ที่คนชอบให้ไปในทางเดียวกัน และเอา Content ที่คนดูน้อย หรือไม่ค่อยสนใจออกไปเช่นกัน เพราะระบบการ Stream ที่ AIS ทำอยู่ สามารถเก็บข้อมูลการชมได้แม่นยำ จนเอาไปออกแบบได้ว่า Content แบบไหน ที่ผู้บริโภคต้องการจริง ๆ (ผู้บริหาร AIS จึงแซวอย่างติดตลกว่าถ้าไม่อยากให้ช่องที่เราดูหายไป ชวนเพื่อนมาดูเยอะ ๆ กันนะครับ”…ฮา)

 

ส่งท้าย

สำหรับโปรโมชั่นใหม่ของ AIS Fibre จะเริ่มสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และ 10 สิงหาคมเป็นต้นไปลูกค้าเก่าที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ AIS Shop หรือ Call Center 1185

และสำหรับลูกค้าเก่าของ AIS Fibre ที่ไม่อยากเปลี่ยนโปรฯ แต่รู้ว่า Upload มันน้อยไปหน่อยก็อยากบอกว่า

เดี๋ยวเจอกัน เร็ว ๆ นี้ครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^