ข่าวสั้น

8 อัลติลูกใหญ่ที่คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาดในงาน “Thailand Game Expo Presented by AIS eSports”

อีกไม่ถึงสัปดาห์ก็จะถึงงานเกมครั้งใหญ่ครั้งแรกของ AIS กับงาน “Thailand Game Expo Presented by AIS eSports” วันนี้ AIS และเหล่าพาร์ทเนอร์ได้เผย 8 อัลติลูกใหญ่ที่จะขนมาเขย่าให้ถนนสุขุมวิทต้องสั่นสะเทือนไปทั้งเส้น ชนิดที่เกมเมอร์ตัวยงต้องไม่พลาด! ซึ่งอัลติทั้ง 8 ลูกของ AIS มีดังต่อไปนี้!

อยากได้ก็ต้องได้! กับส่วนลดมือถือและเกมมิ่งเกียร์สูงสุด 50%

อยากได้ของใหม่ก็ต้องได้ เพราะงานนี้ AIS แท็กทีมพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ร่วมมอบส่วนลดในการซื้อสินค้ามากมาย อาทิ มือถือ โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง พีซีเกมมิ่ง และอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำกว่า 50% แถมยังมีอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ ๆ ให้ทดลองใช้งาน มีของเล่น ฟิกเกอร์ โมเดล และของสะสมต่าง ๆ แบบถูกลิขสิทธิ์ ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกเพียบ

และที่เด็ดไปกว่านั้น AIS Hotdeal ดีลร้อน ๆ จาก AIS พร้อมมอบข้อเสนอสุดปังให้กับชาวเกมเมอร์ได้เป็นเจ้าของดีไวซ์ในฝันได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรโมชันมือถือพร้อมแพ็คเกจหลากหลายรายรุ่น หลายแบรนด์ชั้นนำ เช่น

  • Samsung Galaxy A70 มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท เหลือเพียง 9,990 บาท จากราคาปกติ 15,990 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ eSports 999 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมรับไอเท็มพิเศษจาก AIS eSports มูลค่า 3,778 บาท Belt Bag Galaxy A x Rukkit มูลค่า 1,290 บาท และรับสิทธิ์ประกันหน้าจอแตกฟรี 1 ปี เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift
  • ASUS ROG Phone (128 GB) มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท เหลือเพียง 23,990 บาท จากราคาปกติ 29,990 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ eSports 999 บาทขึ้นไป
  • Razer Phone 2 มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 10,000 บาท เหลือเพียง 9,991 บาท จากราคาปกติ 19,991 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ eSports 999 บาทขึ้นไป

ศึกชี้ชะตาเกมเมอร์ชาวไทย สู่สายตาชาวโลกที่ซีเกมส์ 2019

พบกับศึกชี้ชะตาที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีของเกมเมอร์ชาวไทย กับศึกการแข่งขัน “Thailand eSports the 30th Sea Games National Qualifiers” ครั้งแรกของการแข่งคัดเลือกนักกีฬาทีมชาติไทยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ภายในงานพบกับการแข่งขันของสองเกมที่ใช้แข่งขันจริงในซีเกมส์ ครั้งที่ 30 คือ “Mobile Legends” และ “Tekken 7” ร่วมให้กำลังใจ และร่วมเป็นสักขีพยานในการค้นหาตัวแทนนักกีฬา eSports ทีมชาติไทยคนแรกได้ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่เวทีกลางภายในงาน

ศึกฟาดฟันระหว่างออฟฟิศ ที่มีคำว่าศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน

190527 Pic 03 ศึกแห่งศักดิ์ศรีของชาวออฟฟิศสายเกมเมอร์ AIS eSports Corpor...

พบกับศึกฟาดฟันระหว่างออฟฟิศ “AIS eSports Thailand Corporate League” กับศึกการแข่งขันสองเกมดัง “DOTA 2” และ “Playerunknown’s Battlegrounds Mobile” ของเกมเมอร์วัยทำงาน 20 ทีมสุดท้ายที่ฝ่าฟันกองทัพเกมเมอร์กว่า 80 ทีมจาก 33 บริษัทชั้นนำของเมืองไทย อาทิ Central Group, GMM Grammy, Huawei Thailand, Major Cineplex, The Mall Group, PPTV, Plan B Media, Sansiri, Singha Corporation, VGI Global Media, UOB และบริษัทชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 420,000 บาท และได้เป็นตัวแทนบริษัทจากประเทศไทยไปชิงแชมป์ DOTA 2 ระดับภูมิภาคในรายการ PVP Esports Corporate Community ที่ประเทศสิงคโปร์

ศึกโดดร่มกลางไบเทค! กับ Walk-in Tournament "PUBG Mobile"

ขาโดดร่มห้ามพลาด! กับ Walk-in Tournament “PUBG Mobile King of the Hill Official Partner with AIS ZeeD” เวทีประลองความมันส์ของชาวโดดร่ม ครั้งแรกกับการแข่งขันที่คุณไม่ต้องสมัครล่วงหน้า แค่จับมือพากันมา 4 คน ลงทะเบียนเข้าร่วมแข่งขันที่บูธ PUBG Mobile เพียงเท่านั้น ก็รับสิทธิ์เข้าแข่งขันลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท อาทิ PUBG Crate, Shirt, Classic Crate Coupon Scrap และ ของพรีเมี่ยมจาก PUBG Mobile

และพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ที่ซื้อเครื่อง Galaxy A70 พร้อมสมัครโปร eSports ที่บูธ AIS ภายในงาน Thailand Game Expo และบูธ AIS ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 รับสิทธิ์ Shotcut เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ได้ทันที

ขาดริฟต์ห้ามพลาด กับลีกการแข่งขันสุด Exclusive

ขาดริฟต์ทั้งหลายห้ามพลาด กับลีกการแข่งขันสุด Exclusive “Speed Drifters Legends Cup Presented by AIS eSports” ลีกการแข่งขันสุดมันส์ที่จะให้สาวก eSports ได้ชิงความเป็นหนึ่ง ชิงรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท พร้อมตำแหน่งตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขัน Speed Drifters World Championship ที่ประเทศจีน งานนี้นอกจากเชียร์แล้ว กองเชียร์ยังจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมในบูธ Speed Drifters เพื่อลุ้นรับไอเท็มและของรางวัลอีกมากมาย อาทิ Iron Wolf, T-Points, คูปอง S , Gold และ ของพรีเมี่ยมจากเกมเป็นต้น

สานต่อความสยอง กับการเปิดตัวครั้งแรกของเกมดีคนไทยทำเอง "Home Sweet Home: Episode 2"

สานต่อความสยองขวัญกับครั้งแรกที่ AIS จะร่วมสนับสนุนเกมดีคนไทยทำเองที่ดังไกลไปทั่วโลก กับ Home Sweet Home: Episode 2 เกมสยองขวัญพันธุ์ไทยที่จะมาเปิดตัวพร้อมทดลองเล่นเป็นครั้งแรกภายในงาน และยังได้ร่วมมือกับค่ายเกมชั้นนำ อาทิ Cyber Hunter, Identity V, PES 2019 มาร่วมสร้างความมันส์ชนิดที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

มันส์ไม่ยั้งกับกองทัพศิลปิน และมหกรรมแจกไม่อั้นทั้งเน็ตและมือถือ

ไม่เพียงแค่มาช้อปปิ้ง และเชียร์ไทยเท่านั้น ภายในงาน Thailand Game Expo เหล่าเกมเมอร์ยังจะได้ใกล้ชิดร่วมกับกองทัพศิลปินมากมายหลายชีวิต อาทิ Sweat 16, แสตมป์ อภิวัชร และตัวแทน AIS Next G Generation Team “SBFive” พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหญิงและชายต่างต้องละลายไปพร้อมกัน

และพิเศษ กับกิจกรรมแจกไม่ยั้งจาก “Pinku Notori” เกมเมอร์เกิร์ลจากค่าย J.I.B. ที่จะขนสิทธิพิเศษและกิจกรรมแจกไม่ยั้งมาให้ได้ร่วมสนุกกัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลฟรีจาก AIS eSports อาทิ เน็ตบ้าน AIS Fibre ใช้ฟรี 1 ปี, ZeeD SIM เบอร์สวยพร้อมค่าโทรฟรี 1 ปี, เครื่องมือถือ และเกมมิ่งเกียร์อีกมากมาย

ครั้งแรก! ที่จะได้ใกล้ชิดกับ "สตรีมเมอร์ชื่อดัง" ที่คุณชื่นชอบ

190527 Pic 08 มีทติ้งสุดฟินกับเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังจาก Twitch

กิจกรรมที่จัดเอาใจเกมเมอร์ตัวยงโดยเฉพาะ กับ “Twitch Fan Meeting” ให้เหล่าเกมเมอร์ได้มาร่วม Meet and Greet กับเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังตลอด 4 วัน พร้อมกองทัพสตรีมเมอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยอีกหลายร้อยชีวิต ที่จะมาร่วมทำกิจกรรม และสร้างความสนุกสนานให้เหล่าเกมเมอร์ภายในงานบนเวทีกลาง นำทีมความมันส์โดย George Rubsarb, Cyberclasher, พี่แว่น FPS และ Boy MinORu และพิเศษ สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ สามารถรับชมกิจกรรมนี้แบบสด ๆ ผ่านทาง AIS Play, AIS Playbox และ Twitch ได้ตลอดทั้ง 4 วัน และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง AIS Play ที่เดียวเท่านั้น งานนี้ห้ามพลาด

เหล่าเกมเมอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยเตรียมตัวให้พร้อม 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายนนี้ เตรียมสนุก และมันส์พร้อมกัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH100 เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีบางนา เดินสบายด้วย Skywalk เชื่อมตรงถึงอาคาร

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ