ข่าวประชาสัมพันธ์

OnePlus เปิดตัว OnePlus 8T 5G สมาร์ทโฟนที่มอบประสบการณ์ความแรง เร็ว และลื่นไหลไม่มีสะดุด

OnePlus เปิดตัวแฟล็กชิปสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 8T 5G” สานต่อความแรงและความสำเร็จของ OnePlus 8 Series ด้วยหน้าจอ Fluid AMOLED Display ที่เร็วและลื่นไหลกว่าเดิม พ่วงด้วยชิปเซ็ตและ เทคโนโลยีที่ดีกว่าเดิม

OnePlus 8T 5G มาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 865 5G รองรับการเชื่อมต่อ 5G และเร็วแบบสุด ๆ ด้วยแรมจุสูงสุด 12 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายในแบบ UFS 3.1 ความจุสูงสุด 256 GB ตัวหน้าจอแสดงผล Fluid AMOLED Display ก็ถูกอัพเกรดใหม่ให้ลื่นไหลแบบสุด ๆ ที่อัตรารีเฟรชเรต 120 Hz ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์การใช้งานให้แตกต่างแบบชัดเจน

แบตเตอรี่ของตัวเครื่องก็อัพเกรดใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยี Twin-Battery Charging Technology ที่ทำให้แบตเตอรี่เก็บประจุได้อย่างรวดเร็วภายใต้ความจุเท่าเดิม และด้วยพลังของ Warp Charge 65 ทำให้สามารถชาร์จแบตเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยกำลังจ่ายไฟ 65W แต่สามารถใช้งานเครื่องได้ตลอดวัน หมดกังวลเรื่องแบตหมดกลางคันไปโดยปริยาย

ด้านกล้องถ่ายภาพก็อัพเกรดใหม่เพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีขึ้น โดยมาพร้อมกับกล้อง Quad Camera คมชัดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น เลนส์ Ultra-Wide มุมกว้าง 123 องศา เลนส์ Macro ที่ซูมได้ใกล้ถึง 3 เซ็นติเมตร และเลนส์ Monochrome Lens ที่มอบประสบการณ์ถ่ายภาพขาวดำแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ข้อมูลอัปเดต ณ วันที่ 20 ตุลาคม 2563

OnePlus 8T จะวางจำหน่ายทั้งหมด 2 สี 2 รุ่น คือ รุ่นแรม 12 GB/ROM 256 GB มาในสี Aquamarine Green ราคา 29,990 บาท และรุ่นแรม 8GB/ROM 128 GB มาในสี Lunar Silver ราคา 24,990 บาท โดยสามารถสั่งจองเครื่องได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่าย และเครือข่ายที่ร่วมรายการ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 29 ตุลาคม 2563 และจะวางจำหน่ายตั้งแต่ 30 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

พิเศษ OnePlus ประเทศไทย เตรียมวางจำหน่าย Special Box Set “OnePlus 8T POP-UP SET” ที่มาพร้อมเคสลายพิเศษ และหูฟัง OnePlus Buds ในรูปแบบจำนวนจำกัด เร็ว ๆ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ OnePlus Thailand

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ