ข่าวประชาสัมพันธ์

Central Retail เปิดตัว “CENTRAL APP” ซูเปอร์แอปฯ เชื่อมโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์เข้ากันได้อย่างลงตัว

Central Retail ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านวงการรีเทลเมืองไทยไปอีกขึ้นกับ “CENTRAL APP” เวอร์ชันใหม่ ที่ผสานโลกออนไลน์ของ “Central Online” เข้ากับโลกออฟไลน์ของ “Central Department Store” เข้ากันได้อย่างลงตัว ทลายทุกข้อจำกัด เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็น Omnichannel เบอร์ 1 ตัวจริงของเมืองไทย เสมือนยกห้าง Central มาไว้บนมือถือ

Central Retail มองว่าแอปฯ “CENTRAL APP” เวอร์ชันใหม่ จะเป็นกุญแจที่ช่วยปลดล็อกทุกความเป็นไปได้ของการช็อปปิ้งในเมืองไทย โดยชูจุดเด่นในการใช้งาน 3 ด้าน ดังต่อไปนี้

  1. เมื่ออยู่บ้านและต้องการช้อปออนไลน์ – CENTRAL APP จะช่วยเป็นประตูในการเลือกซื้อสินค้าจากห้าง Central รวมถึงทุก Business Unit ของ Central Retail เช่น Robinson, SuperSports, PowerBuy, B2S, OfficeMate (ในอนาคต) ได้จากบนมือถือ โดยเบื้องต้นมีรายการสินค้าให้เลือกมากกว่า 5,000 รายการเท่ากับบนหน้าเว็บ Central Online และคุณสามารถจบทุกอย่างได้บนมือถือ ทั้งการสั่งสินค้า ใช้โปรโมชัน และการชำระเงิน ครบ สมบูรณ์แบบในที่เดียว
  2. เมื่อคุณกำลังจะเดินทางไปห้าง Central – CENTRAL APP สามารถช่วยสแกนหาสาขา Central ที่อยู่ใกล้คุณได้ สามารถเช็คโปรโมชันปัจจุบันของทั้งเครือ Central และสาขา Central ที่คุณต้องการได้ครบถ้วน ทันใจ แบบเรียลไทม์ รวมถึงสามารถจองบริการจากสาขา ร้านอาหารในสาขา และที่สำคัญที่สุดเมื่อช้อปสินค้าบน Central Online หรือ CENTRAL APP คุณสามารถเลือกรับสินค้าและชำระเงินที่สาขาได้ภายใน 1 ชั่วโมง
  3. เมื่อคุณอยู่ในห้าง Central – CENTRAL APP จะช่วยเป็นประตูสู่โปรโมชันต่าง ๆ ของสาขา ด้วยเทคโนโลยี Location Based และ Beacon สามารถส่งสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้แบบตรงจุด แม้เพิ่งเริ่มก้าวเข้าสู่สาขา และ CENTRAL APP จะกลายเป็น E-Wallet ที่ให้คุณสามารถสะสม E-Voucher และ E-Coupon จากโปรโมชันต่าง ๆ ได้ หรือแม้กระทั่งสิทธิพิเศษโดยเฉพาะของสาขาผ่านการแสกน QR Code ได้เช่นกัน

CENTRAL APP จะเข้าช่วยเสริมแกร่งด้าน Omnichannel ของ Central Retail ได้อย่างลงตัว จากเดิมที่ Central ทำตลาดในโลกออนไลน์ผ่านหลายช่องทาง อาทิ Central Online, สาขา Central, Chat & Shop, Call & Shop รวมถึง Facebook Live ในเพจ Central เป็นต้น ฉะนั้น CENTRAL APP จะช่วยทำให้การช้อปปิ้งทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์เข้ากันได้อย่างลงตัว เช่น ช้อปสินค้าใน Central Online แล้วมารับที่สาขา หรือดูสินค้าที่สาขาแต่ไม่มีไซส์ที่ต้องการ ก็สามารถหันไปซื้อไซส์ที่ต้องการได้ใน Central Online เป็นต้น

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัว CENTRAL APP ครั้งใหม่ ผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดแอปฯ และลงทะเบียนครั้งแรก รับคูปองส่วนลด 12% สำหรับใช้งานใน CENTRAL APP ทันที และรับคูปองส่วนลด 10% สำหรับซื้อสินค้าที่สาขา รวมถึงสามารถรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วใน Central Department Store สาขาที่ร่วมรายการ

ในอนาคต Central Retail ตั้งเป้าว่า CENTRAL APP จะมียอดดาวน์โหลดครบ 4 ล้านครั้ง และมีการซื้อสินค้าผ่าน CENTRAL APP เป็นหลัก โดยจะเน้นทำตลาดบน CENTRAL APP ให้มากขึ้น และจะลดระยะเวลาการรอคอยสินค้า จากเดิมเป็นภายใน 2 ชั่วโมงหลังกดสั่งซื้อสินค้าทันที

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ