ข่าวประชาสัมพันธ์

Dell เปิดตัวโซลูชัน Enterprise Storage Solution รุ่นใหม่ ตอกย้ำสถานะผู้นำระดับโลก

Dell Technologies เสริมประสิทธิภาพเหนือชั้นให้กับ Enterprise Storage Solution กับ “Dell EMC PowerStore 500” รุ่นใหม่ ด้วยความสามารถจากซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ และระบบอัตโนมัติที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น รองรับทุกความต้องการของธุรกิจในวงกว้าง ตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

PowerStore 500 จะช่วยลดอุปสรรคในการเข้าสู่แพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าในประเทศไทยที่เป็นองค์กรธุรกิจขนาดกลาง ตลอดจนถึงองค์กรที่มีโซลูชันปลายทาง (edge) ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และด้วยระบบปฏิบัติการของ PowerStore (PowerStoreOS software) บนเทคโนโลยี Dynamic Resiliency Engine (DRE) จะช่วยเพิ่มข้อได้เปรียบให้กับเครื่อง PowerStore ทุกรุ่นทุกโมเดลด้วยขีดความสามารถและประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งรวมถึงความเป็นอัจฉริยะและการเสริมความสามารถในการปกป้องข้อมูลที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง (mission-critical data) ภายในตัวอุปกรณ์

PowerStore 500 สามารถจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 1.2 เพตะไบต์ และยังสามารถจัดการกับปริมาณเวิร์กโหลดขององค์กรที่ต้องการพลังในการประมวลผลสูง อีกทั้งยังรองรับ SQL ทรานสแอคชันได้มากถึง 2.4 ล้านรายการต่อนาที และเวอร์ชวลเดสก์ท็อป (VDI desktop) ถึง 1,500 เครื่อต่ออุปกรณ์ (appliance) นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถผสาน PowerStore 500 appliances เข้าด้วยกันสำหรับคลัสเตอร์ราคาประหยัดที่ง่ายต่อการจัดการด้วยระบบอัตโนมัติและความสามารถในการเคลื่อนย้ายข้อมูล (data mobility) สำหรับการกำหนดค่าคอนฟิกที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ลูกค้าสามารถเลือกที่จะมิกซ์แอนด์แมช เครื่องในรุ่นต่างๆ ของ PowerStore เพื่อให้สามารถปรับขยาย หรือสเกลได้ตามความต้องการด้านไอทีที่เปลี่ยนแปลงไป

และยังมาพร้อมกับ Dell EMC Future-Proof Program อันประกอบด้วย Anytime Upgrades โปรแกรมการให้การอัพเกรดคอนโทรลเลอร์ที่ยืดหยุ่นมากที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของ Dell ลูกค้าสามารถปรับปรุงหรือปรับขยายประสิทธิภาพและความสามารถของ PowerStore หลังจากระยะเวลาการใช้งานเพียง 180 วัน ทั้งนี้ เมื่อ Anytime Upgrades ผสานรวมเข้ากับสถาปัตยกรรมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของ PowerStore ทำให้ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถทำ platform migrations ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

องค์กรที่สนใจสามารถติดต่อซื้อ Dell EMC PowerStore 500 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ภาคธุรกิจของ Dell

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)