ข่าวประชาสัมพันธ์

Inclusive Growth Days Empowered by OR : เติบโตด้วยกันต่อไป ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

OR ได้จัดงาน “Inclusive Growth Days Empowered by OR” เป็นงานบรรยายและเสวนาที่ช่วยในการเปิดโอกาสทางธุรกิจต่างๆ อย่างมากมาย จากผู้เชี่ยวชาญ มีการแสดงสินค้าจากพาร์ทเนอร์ รวมทั้งยังเป็นการบอกว่า OR สร้างโอกาสทางธุรกิจ ที่จะเติบโตไปด้วยกันอย่างไม่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ทุกคน ทุกเจ้า มาอยู่ในที่เดียวกัน เพื่อโอกาสทางธุรกิจ เป็นการบอกว่า OR เราเปลี่ยนสิ่งที่ถือมาตลอด 40 ปี เป็นการเติบโตไปกับสังคมและสิ่งแวดล้อม และในวันนี้ นอกจากธุรกิจน้ำมัน เราจะทำสถานที่นี้ให้กลายเป็น Communitu Space ที่ผู้ประกอบธุรกิจ ทั้ง SME หรือรายย่อยก็สามารถใช้พื้นที่ของเรา เพื่อการเติบโตไปด้วยกัน

โดยในงานประกอบด้วยเวทีเสวนาใน 20 หัวข้อจากผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ และนักธุรกิจจากหลายภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งยังมีส่วนของนิทรรศการ ที่แสดงให้เห็นถึงมุมมองทางธุรกิจของ OR ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธุรกิจพลังงาน ไลฟ์สไตล์ สูตรสำเร็จการเติบโตในต่างประเทศ ผ่านการทำธุรกิจ Cafe Amazon ที่นำเมนูพิเศษของประเทศที่จำหน่ายเฉพาะสาขาต่างประเทศมาให้ลองชิมในงาน รวมทั้งการแสดงนวัตกรรมใหม่เพื่อความยั่งยืน เพื่อแก้ไขปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการแสดงถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นพันธมิตรของ OR อีกส่วนจะเป็นการเปิดเส้นทางในการสร้างความเติบโตทางด้านธุรกิจควบคู่กับเติบโตของผู้คนและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน และส่วนสุดท้ายคือพื้นที่สำหรับธุรกิจต่างๆ ได้มาพบกันเพื่อสร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจและเข้ามาเป็นพันธมิตรของ OR

งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22-24 กรกฎาคม 2565 ที่ชั้น 22 Bangkok Convention Centre Centara Grand at central wOrld สามารถลงทะเบียนเข้าชมงานฟรีได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/Inclusive-Growth-Days  

คณะแกดกวน #teamgadguan

วงศธร ปิ่นเจริญทอง (WST)

สถาปนิก กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ คอนเทนท์ครีเอเตอร์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่จะเป็นอะไรอีกดีอันนี้ค่อยคิดเพิ่ม :)