ข่าวประชาสัมพันธ์

“ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ” ทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่ True รับโปรฯ ดูหนัง กินขนม จากพันธมิตรร่วมรักษ์โลก

นี่คงไม่ใช่ข่าวหรือเรื่องที่ใหม่นัก หลายปีที่ผ่านมา มือถือใหม่ ของเล่นไฮเทคต่าง ๆ ไปจนถึงรถยนต์ EV ที่เหมือนจะกลายเป็น​ Gadget ติดล้อมากกว่าแล้ว ทุกอย่างมาพร้อมกับการเป็นขยะมีพิษในอนาคต โชคดีที่เอกชนหลัก ๆ อย่างเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในไทย เป็นผู้ผลักดันให้เกิดโครงการ “E-Waste” เป็นตัวกลางนำขยะไอทีไปกำจัดให้ถูกวิธี รวมถึงเคร่งครัดกับการกำจัดตั้งแต่ต้นทางไปถึงปลายทาง จนแน่ใจว่า ปลอดภัย ได้ทรัพยากรกลับมาใช้ใหม่ 

True ในวันที่รวมกับ dtac แล้ว ขอประกาศสานต่อโครงการนี้ เพิ่มเติมคือแรงจูงใจที่ชวนให้ทุกคนนำขยะไอทีมาทิ้ง สำหรับลูกค้าทรูหรือดีแทค ทุกชิ้นที่นำมาทิ้งในจุดรับทิ้ง 154 จุดที่ทรู ดีแทค เตรียมไว้ ทิ้งแล้ว รับโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากพันธมิตรที่ส่งเสริมการใส่ใจรักษ์โลกดังนี้ 

True Coffee : อัพไซส์เครื่องดื่มฟรี

PAUL : ส่วนลด 50% เมนูที่ร่วมรายการ 

เต่าบิน : โอริโอ้ปั่น มูลค่า 55 บาท ฟรี 1 แก้ว 

Sukishi Korean Charcoal Grill : รับฟรี คอร์นด็อกชีส เมื่อทานบุฟเฟต์ระดับ Gold 699 บาท หรือ A la carte รวม 500 บาท ขึ้นไป 

NARS : รับฟรี บริการ Touch Up มูลค่า 800 บาท

Ultima II : รับฟรี ULTIMA II Delicate Translucent Powder With Moisturizer 5g NETRAL TT มูลค่า 199 บาท 

Major Cineplex : ฟรี ค่าสมัครสมาชิก M Gen มูลค่า 100 บาท 

ทั้งนี้ True ได้ย้ำถึงระบบของโครงการนี้ทั้งหมด ไม่ว่าจะพันธมิตรในการช่วยทำลายขยะโดย Total Environmental Solutions บริษัทกำจัดขยะไอทีจากสิงคโปร์ ที่พึ่งได้รับการซื้อกิจการจาก​กลุ่มธุรกิจ SK เกาหลีใต้ มีศักยภาพในการกำจัด / แยกองค์ประกอบ / นำองค์ประกอบแร่ต่าง ๆ กลับมาใช้งานใหม่ได้ ตั้งแต่แบตเตอรี่เล็ก ๆ ไปจนถึงรถ EV ทั้งคัน การันตีประสบการณ์ จากการรับกำจัดมือถือ Nokia ในยุค 2G และขนส่งขยะทั้งหมดโดย All Now Logistic ที่ดูแลให้ทั้งหมด 

โครงการดี ๆ แบบนี้ ชวนให้ทุกคนจัดบ้านแล้วทิ้งให้ถูกที่กันนะครับ 

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^