ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวสั้น

AIS Fibre จับมือ Netflix ร่วมแหวกตลาดเน็ตบ้านครั้งใหม่ กับ “Netflix Lover” แพ็คเกจเดียวที่ให้คุณเอ็นเตอร์เทนต์กับ Netflix แบบครบ จบ ที่เดียว

AIS ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Netflix ต่อยอดความสำเร็จของแพ็คเกจ “5G Netflix” นำพาความคุ้ม ครบ จบที่เดียว บุกเข้าสู่ตลาดเน็ตบ้านครั้งแรกในประเทศไทย กับแพ็คเกจ “AIS Fibre Netflix Lover” แพ็คเกจเดียวที่ให้คุณเล่นเน็ต ดูทีวี หนัง ซีรีส์ และความบันเทิงแบบครบครันจาก AIS Play และ Netflix ได้แบบ Non-stop รายแรก และรายเดียวในไทย

แพ็คเกจ Netflix Lover จาก AIS Fibre พร้อมมอบความคุ้มค่าแบบ ครบ จบที่เดียว ด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนโครงข่ายคุณภาพอัจฉริยะ เริ่มต้นที่ 500 Mbps พร้อมกล่องความบันเทิง AIS Playbox และแพ็คเกจ AIS Play Family ที่ให้คุณได้ชมความบันเทิงชั้นนำทั่วโลกได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน และไฮไลต์ที่สุดของแพ็คเกจนี้ กับสิทธิ์การดู Netflix โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม เรียกได้ว่าเป็นแพ็คเกจเดียวที่คุ้มแบบครบ เอ็นเตอร์เทนต์กันได้ทั้งครอบครัว จากซีรีส์ วาไรตี้ และภาพยนตร์คุณภาพจาก Netflix บนความละเอียดสูงสุดถึง 4K และคุณภาพทั้งภาพและเสียงที่จัดเต็มแบบ HDR , Dolby Vision และ Dolby Atmos ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือน รับสิทธิ์ส่วนลดเหลือเพียง 699 บาทต่อเดือนเท่านั้น

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริการการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพเน็ตบ้านให้มีประสิทธิภาพ ทั้งความเร็วแรงและมุ่งยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า สิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ก็คือ ความบันเทิงที่หลากหลายภายในบ้านตามแนวคิด Digital Experience for Thais ทำให้วันนี้เรามองหาบริการใหม่ๆ ที่จะมาส่งมอบให้ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง Netflix ในครั้งนี้ ที่เราจัดเต็มความพิเศษที่จะได้รับความคุ้มค่าด้วยดีลที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเท่านั้น ทั้งเน็ตบ้านและการรับชมคอนเทนต์กับแพลตฟอร์มของ Netflix ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว บนโครงข่ายบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดจาก AIS Fibre”

นายกอราฟ ปราดฮัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำตลาดเศรษฐกิจใหม่ในภูมิภาคเอเชีย  Netflix  กล่าวว่า “Netflix ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกด้วยการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำเช่น AIS Fibre เพื่อมอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านแพ็กเกจ Netflix Lover ที่ลูกค้าของเราจะได้รับชมคอนเทนต์ความบันเทิงทั้งออริจินัลซีรีส์คุณภาพ จาก Netflix รวมทั้งคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ห้ามพลาดจากทั่วโลก”

ลูกค้า AIS Fibre ที่สนใจ สามารถสมัครแพ็คเกจ AIS Fibre Netflix Lover ได้แล้ววันนี้ ที่ AIS Shop/Telewiz ทุกสาขา แอปฯ My AIS และที่ AIS Call Center

คณะแกดกวน #teamgadguan

คณะแกดกวน #teamgadguan

เว็บ Gadget อารมณ์ดี มีสาระ
เราคุยกันได้ทั้งเรื่องของเล่นไฮเทค วิทยาการ หรือกระทั่งเมาท์เรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้เป็นงานเป็นการ