ข่าวประชาสัมพันธ์

Mentagram เปิดตัวไลน์อัพ GoPro รุ่นใหม่ “Hero” และ “Fusion” ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

Mentagram ผู้นำเข้ากล้อง Action Cam ยอดนิยมอย่าง GoPro พร้อมเปิดตัวสอง Action Cam รุ่นใหม่ GoPro Hero และ GoPro Fusion พร้อมตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบสนองต่อทุกการใช้งาน เติมเต็มทุกความทรงจำที่ทุกคนใฝ่หา

GoPro Hero ชูจุดเด่นด้วยการเป็น Action Cam ในตลาด Entry Level ด้วยฟังก์ชันที่จำเป็นและเพียงพอต่อการใช้งานอย่างการถ่ายวิดีโอความละเอียด 1440p และ 1080p ถ่ายภาพความละเอียดสูงที่ 10 ล้านพิกเซล ความสามารถในการโอนถ่ายข้อมูลด้วย WiFi Direct และความสามารถในการกันน้ำและกันฝุ่นแบบเดียวกับ Hero 5 และ Hero 6 เป็นต้น

GoPro Hero นำเสนอฟีเจอร์ที่คุ้มค่าต่อการใช้งานแทบทุกด้านในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ที่ราคา 7,200 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Lazada เท่านั้น

GoPro Fusion ชูจุดเด่นด้วยความเป็น Action Cam 360 ตัวแรกของ GoPro มีความสามารถในการบันทึกวิดีโอด้วยกล้องสองตัว ทำให้ได้ภาพความละเอียด 5.2K ถ่ายภาพนิ่งได้ที่ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล และยังรองรับ Overcapture ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกซูมระยะของแบบ และอัตราการเคลื่อนไหวของแบบได้อย่างอิสระ ทำให้ได้ภาพที่เหมือนกับว่ามีตากล้องตามประกบถ่ายแบบ ในขณะที่เราเพียงแค่วาง GoPro Fusion ไว้ที่พื้นเพียงเท่านั้น
นอกจากนั้น GoPro Fusion ยังมีความสามารถอื่น ๆ ที่ทัดเทียมกับ GoPro Hero 6 แทบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการบันทึกพิกัด GPS ระบบการป้องกันการสั่นไหวของภาพที่สามารถให้ความละเอียดได้เทียบเท่ากับการใช้ Gimball ในการถ่าย การรองรับการกันน้ำที่ความลึก 5-10 เมตร และสามารถสั่งการใช้งานด้วยเสียงได้อย่างครบถ้วน

GoPro Fusion เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ราคา 26,900 บาท

นอกจากนี้ Mentagram ยังได้จับมือกับ GoPro จัดการประกวดไอเดียภายใต้แคมเปญ “#MyGoProMoment” สานต่อความสำเร็จในปีที่แล้วด้วยการเพิ่มรางวัลใหญ่อย่างแพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติค ณ Club Med Kani Resort พร้อมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย และเวิร์คช็อปสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อแฟน ๆ GoPro เท่านั้น คนที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @GoProThailand หรือ facebook.com/GoProThailand

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)