ข่าวประชาสัมพันธ์

Acer เปิดตัว Avengers: Infinity War Edition สามรุ่นพิเศษ จำกัดแค่ 2,100 เครื่องเท่านั้นซื้อวันนี้รับของที่ระลึกและลุ้นไปฮ่องกงฟรี

ช่วงต้นปี 2018 ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของตอนนี้ ก็คงต้องยกให้ Avengers: Infinity War ที่ทำเอาโรงภาพยนตร์เพิ่มรอบรับความต้องการกันแทบไม่ทัน และสินค้าในกลุ่ม IT ที่ทำร่วมกระแสภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คงต้องเป็น Acer ที่หยิบเอา Notebook ยอดนิยมสามรุ่นมาแปลงโฉมเป็น Captian America / Iron Man และ Thanos

สำหรับ Notebook รุ่นพิเศษนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกของ Acer เพราะปกตินั้นในทุก ๆ ปี Acer จะมีการร่วมมือกับแบรนด์อื่นในการทำรุ่นพิเศษออกมา อย่างในปี 2017 ที่ผ่านมา เป็นการร่วมมือกับ Sanrio ทำรุ่น Hellio Kitty ออกมา ซึ่งกับตลาดประเทศไทย ได้รับการตอบรับดีมากจนทำให้สินค้ามีจำหน่ายไม่พอ และทำให้รุ่นพิเศษกับ Marvel Avengers: Infinity War ต้องขอจำนวนเครื่องมาขายแบบเต็มที่สุด ๆ ซึ่งประเทศไทยก็ได้โค้วต้าเครื่องมาขายมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิกด้วย

รายละเอียดแต่ละรุ่นพิเศษมีดังนี้

 

Acer Aspire 6 “Captain America” Edition

โน้ตบุ๊คกลุ่ม Thin & Light โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินเข้มแกะสลักลายดาวห้าแฉกบนฝาหลัง มาพร้อมกับสเปคที่ทรงพลังด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i5-8250U และหน่วยประมวลผลกราฟิก NVIDIA GeForce MX150 รุ่นใหม่ล่าสุด และมาพร้อมกับหน้าจอ Full HD ขนาด 15.6 นิ้วแบบ IPS และฟังก์ชันที่เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงทุกประการ

 

Acer Swift 3 “Iron Man” Edition

อีกหนึ่งโน้ตบุ๊คในกลุ่ม Thin & Light โดดเด่นด้วยกระจกหน้าสีแดงสกรีนลายชุดเกราะ Iron Man อย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยไฟเรืองแสงที่สัญลักษณ์เตาปฏิกรณ์ (Arc) ของชุดเกราะ Iron Man พร้อมเคลือบกระจกทับไปอีกหนึ่งชั้น โดดเด่นด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i5-8250U พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก NVIDIA GeForce MX150 และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง SSD 256 GB และตัวอ่านลายนิ้วมือบนตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในทุกมิติการใช้งาน

 

Acer Nitro 5 “Thanos” Edition

โน้ตบุ๊คในกลุ่ม Casual Gaming โดดเด่นด้วยสีดำทรงพลังแซมขอบสีทอง สกรีนลาย Thanos พร้อม Infinity Gloves บนฝาเครื่องด้วยเทคนิคพิเศษ มาพร้อมกับสเปคที่ดุดันสมกับเป็นอภิมหาวายร้ายของเรื่องอย่าง Intel Core i5-7300HQ พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก NVIDIA GeForce GTX1050 บนหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วความละเอียด Full HD และยังมาพร้อมกับที่เก็บข้อมูลแบบ Hybrid ผสานการทำงานทั้ง SSD และฮาร์ดดิสก์แบบปกติเข้าด้วยกัน

 

พิเศษสำหรับทั้งสามรุ่น เมื่อซื้อวันนี้และลงทะเบียนรับประกันตัวเครื่องที่ Facebook Acer Thailand รับฟรีทันที ตุ๊กตาคาแรกเตอร์ Funko Pop! ตามรุ่นที่ซื้อ ซื้อ Captian ได้ Captian ซื้อ Iron Man ได้ Iron Man ซื้อ Thanos ได้ Thanos ฟรีหนึ่งตัว และทุกเครื่องยังได้รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวฮ่องกงฟรีสองที่นั่ง พร้อมไปเที่ยวสวนสนุก Hongkong DisneyLand เล่นเครื่องเล่น Iron Man สุดมันส์อีกด้วย

ในส่วนการรับประกันตัวเครื่องนั้น ทุกเครื่องรับประกันแบบ On-site Service สองปี (เว้น Thanos Nitro 5 ที่รับประกันสามปี) โดยชิ้นส่วนบอดี้เครื่อง และชิ้นส่วนที่พิเศษกว่ารุ่นปกติ ทาง Acer ประเทศไทยได้ยืนยันว่ามีการสำรองอะไหล่เพียงพอกับการดูแลเครื่องทั้งหมดแต่หากในอนาคตไม่มีอะไหล่แล้วจะมีการจัดสินค้าทดแทนที่สมน้ำสมเนื้อให้เป็นกรณีกันไป

ทั้งนี้ Acer ได้กล่าวถึงไตรมาสแรกของปี 2018 ที่ผ่านมาเล็กน้อยไว้ว่า มีการเติบโตขึ้นเล็กน้อย และสินค้ากลุ่ม Gaming คือสินค้าที่ทำให้ยอดขาย Acer ในภาพรวมเติบโตมากที่สุดได้

และเชื่อว่าถ้ากระแสตอบรับของรุ่นพิเศษนี้ดี ทาง Acer จะพยายามทำร่วมกับ Marvel ใน Avenger ภาคจบที่จะเข้าฉายในปี 2019 เช่นกัน

คณะแกดกวน #teamgadguan

ดลกุล เนตรรัตนากุล (zipboy)

ชื่อเต๋า อายุหลัก 3 ชอบของเล่นไฮเทคทั้งหลาย แต่ไม่ค่อยจะได้เล่น ต้องไปยืมชาวบ้านมาลอง เป็นกรรมกรประจำ #TeamGadGuan รักที่จะเขียน และรักคนอ่านครับ^^