ข่าวประชาสัมพันธ์

Sunday จับมือ Grab ร่วมกันยกระดับคุณภาพชีวิตให้พาร์ทเนอร์ผู้ขับ Grab ด้วยความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

Sunday สตาร์ทอัพด้าน InsurTech (อินชัวร์เทค) ประกาศความร่วมมือกับ Grab ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันเรียกรถชั้นนำของ South East Asia เพื่อร่วมกันยกระดับคุณภาพชีวิตและทรัพย์สินให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับ Grab ทุกราย ทั้ง GrabTaxi, GrabCar และ GrabBike ให้ชีวิตของพาร์ทเนอร์ก้าวหน้าไปไกลมากขึ้นกว่าเดิม

สิทธิประโยชน์ที่ Sunday และ Grab จะมอบให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับ Grab มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ด้าน ดังต่อไปนี้

  • Grab Motor : สิทธิพิเศษในการทำประกันภัยรถยนต์ (ทั้ง GrabCar และ GrabTaxi) ร่วมกับ Sunday ด้วยเบี้ยประกันที่คุ้มค่าที่สุด กรมธรรม์คุ้มครองทั้งชีวิตของผู้ขับและผู้โดยสาร และคุ้มครองทรัพย์สินเฉกเช่นเดียวกับประกันภัยรถยนต์ทั่วไป
  • Grab Gold : สิทธิพิเศษในการทำสัญญาระหว่างอู่รถแท็กซี่ให้เช่ากับ Grab และ Sunday เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในการเช่ารถของพาร์ทเนอร์ผู้ขับ Grab ที่ไม่ต้องมาชำระเบี้ยประกันภัยแยก ทำให้ผู้เช่ารถได้รับสิทธิ์ในการเช่ารถแท็กซี่เพื่อนำมาขับ GrabTaxi ในราคาที่ถูกกว่าเดิม โดยมีความคุ้มครองให้แก่คนขับและผู้โดยสารติดมากับตัวรถในตัว
  • Grab Health : สิทธิพิเศษในการรับสิทธิ์เข้ารักษาในโรงพยาบาลระดับคุณภาพ สำหรับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมขับ Grab มาเป็นระยะเวลานาน โดยสามารถเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้อย่างเต็มที่เสมือนเป็นพนักงานประจำทั่ว ๆ ไป

ทั้งหมดนี้เป็นความร่วมมือที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันจาก Sunday และ Grab ที่มีความต้องการที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับ Grab ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบสิ่งดี ๆ อย่างการคุ้มครองด้านประกันภัยให้กับพาร์ทเนอร์และครอบครัว ช่วยให้อุ่นใจได้เวลาที่พาร์ทเนอร์ผู้ขับ Grab ที่เป็นเสาหลักของครอบครัวนั้นได้รับความเดือดร้อนทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)