ข่าวประชาสัมพันธ์

dtac เปิดตัวคลื่นใหม่ “dtac TURBO” ใหญ่กว่า ล้ำกว่า ลื่นกว่า พร้อมใช้งานจริงแล้ววันนี้!

dtac เปิดตัวชื่ออย่างเป็นทางการของ dtac-T กับ “dtac TURBO” พร้อมชูสามจุดเด่นหลัก ใหญ่กว่า ลื่นกว่า ล้ำกว่า พร้อมมอบประสบการณ์ที่ล้ำ และใหญ่ชนิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนให้แก่ลูกค้า dtac ทุกคนแล้ววันนี้

dtac TURBO เป็นบริการ 4G LTE บนคลื่นใหม่ 2300 MHz ที่เปิดตัวร่วมกับ TOT ไปเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีจุดเด่นทั้งหมดสามด้าน คือ ใหญ่กว่า ด้วยความกว้างคลื่นที่ 60 MHz (20 MHz x 3 Carrier) ถือเป็นคลื่นกว้างที่สุดในประเทศไทยและไม่เคยมีค่ายไหนใช้คลื่นเยอะเท่านี้มาก่อน ล้ำกว่า ด้วยเทคโนโลยี TDD-LTE ที่สามารถบริหารจัดการคลื่นความถี่ต่อช่วงเวลาได้อย่างแม่นยำ ลื่นกว่า ด้วยเทคนิคพิเศษในการปรับจูนสัญญาณ ทำให้ dtac TURBO เป็นคลื่นที่สามารถตอบสนองต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตในยุคที่ทุกคนหันมาดู Video มากกว่าเสพเนื้อหากันได้อย่างเต็มที่

dtac TURBO พร้อมให้บริการแล้ววันนี้สำหรับลูกค้า dtac ทุกคน โดยเริ่มจากในกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต เน้นบริเวณที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตหนาแน่น และจะขยายโครงข่ายให้ครบ 37 จังหวัดภายในสิ้นปีนี้ และครบทั้ง 77 จังหวัดภายในสิ้นปี 2562 ลูกค้าสามารถตรวจสอบความพร้อมของเครื่องและซิมได้ด้วยตัวเอง โดยการกด *2300# โทรออกแล้วรอ SMS ตอบกลับ ส่วนลูกค้า Line Mobile ให้รอประกาศอย่างเป็นทางการจาก Line Mobile ในภายหลัง (อีกนิดเดียวเท่านั้น)

พร้อมกันนี้ dtac ยังได้ออกโปรโมชันใหม่ทั้งหมดทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน เน้นเพิ่มปริมาณข้อมูลให้ลูกค้าสามารถใช้งานและสัมผัสกับประสบการณ์ความเร็วเหนือระดับบน dtac TURBO ได้อย่างเต็มที่ และเพื่ือเป็นการมอบประสบการณ์ความเร็วสูงบนคลื่นใหม่ที่ล้ำกว่าได้อย่างเต็มที่ dtac ยังได้ออกโปรโมชันพิเศษ Super Turbo Super Sale ลดค่าเครื่อง iPhone X 64 GB จากราคาปกติ 41,000 บาท เหลืือเพียง 21,600 บาท และ Samsung Galaxy S9+ 256 GB จากราคาปกติ 37,000 บาท เหลือเพียง 20,600 บาทเท่านั้น ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ dtac hall ทุกสาขา

dtac ยังกล่าวเสริมเพิ่มเติมว่า dtac เริ่มติดตั้งอุปกรณ์ของ dtac TURBO ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม เป็นต้นมา เพราะเนื่องจากติดขัดข้อกำหนดของ กสทช. และ TOT เลยทำให้สั่งอุปกรณ์เข้ามาดำเนินการได้อย่างไม่เต็มที่ และวันนี้ dtac พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการ dtac TURBO ในพื้นที่การใช้งานตามข้างต้น และในอนาคตอันใกล้ลูกค้า dtac จะได้สัมผัสประสบการณ์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บนคลื่นใหม่นี้ได้อย่างเต็มที่และเท่าเทียมกันต่อไปครับ

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)