ข่าวประชาสัมพันธ์

บุกไทยแล้ว! OnePlus แบรนด์มือถืออินดี้ที่ทุกคนรอคอย สเปคดี ราคาก็ดี!

มีข่าวคราวมาให้ลุ้นกันเป็นสัปดาห์เลยทีเดียวสำหรับการบุกตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของแบรนด์ OnePlus แบรนด์มือถือสุดอินดี้ที่มีดีกรียอดผู้ใช้งานทั่วโลก ได้รับการยอมรับในระดับสากลถึงคุณภาพและประสิทธิภาพที่เกินราคาค่าตัวไปมากก และวันนี้ OnePlus ขอประกาศศักดา บุกตลาดประเทศไทยอย่างเต็มตัว ด้วยมือถือเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus 6

OnePlus บุกตลาดประเทศไทยครั้งแรกในนามของ บริษัท วันพลัส โมบาย จำกัด เน้นทำตลาดผ่านหน้าร้านระดับแม่เหล็กอย่าง AIS PowerBuy และ JD Central ในเครือ Central Group เป็นหลัก ด้วยความที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย หาซื้อได้ง่าย ถือเป็นความท้าทายอย่างรุนแรงของ OnePlus ที่ตัดสินใจบุกตลาดประเทศไทยอย่างเต็มตัว

การบุกตลาดของ OnePlus มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง OnePlus 6 ที่ดีกรีความแรงทะลุลิมิตด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 845 พร้อมแรมสูงสุด 8GB และสเปคอื่น ๆ ที่จัดเต็มในราคาที่ถูกที่สุดในตลาด เพื่อให้สมกับความเป็น “นักฆ่าเรือธง” ที่สร้างชื่อให้กับ OnePlus อย่างต่อเนื่อง

OnePlus 6 จะวางขายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นช่องทางหลัก ผ่าน JD Central และร้าน PowerBuy อีก 15 สาขาที่ร่วมรายการ โดยมีกำหนดวางขายตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ในราคาสุดแสนจะคุ้มดังนี้

  • Ram 6 GB / 64 GB – 17,999 บาท
  • Ram 8 GB / 128 GB – 19,999 บาท
  • Ram 8 GB / 256 GB – 21,999 บาท

และพิเศษกับช่องทางผ่านเครือข่าย Exclusive at AIS มีขายที่ AIS ที่เดียวเท่านั้น กับโครงการ AIS Hotdeal เพียงชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท พร้อมสมัครแพ็คเกจ 699 บาทขึ้นไป ก็รับส่วนลดค่าเครื่อง 3,000 บาททันที เริ่มต้นเพียง 14,999 บาทเท่านั้น พร้อมเน็ตไม่อั้นบนเครือข่าย Next G ที่เร็วสุด แรงสุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และใช้งานได้จริงบน OnePlus 6 รุ่นนี้

ในส่วนของบริการหลังการขาย เรียกว่าสะดวกกว่าค่ายอื่น ๆ อย่างชัดเจน เพียงแค่คุณยกหูหา Call Center แจ้งนำเครื่องเข้าซ่อม และโทรเข้า Kerry Express ให้เข้ามารับเครื่องไปซ่อมได้ทันที สะดวกสบาย ไม่ต้องไปหาศูนย์บริการให้ลำบากอีกต่อไป

ใครที่สนใจ 28 มิถุนายนนี้ไปหาซื้อกันได้ที่ร้าน PowerBuy และ AIS Shop สาขาที่ร่วมรายการ หรือจะซื้อผ่านหน้าเว็บ AIS Online Store และ JD Central ก็ไม่มีใครว่า ส่วนใครอยากลองเล่น วันนี้มีตัวเครื่องทดสอบให้ลองเล่นจริงแล้วที่ AIS Digital Gallery @ CentralWorld

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)