ข่าวประชาสัมพันธ์

Dell เปิดตัว G Series เกมมิ่งโน้ตบุ๊คสายพันธุ์ใหม่ แรง ดุ แต่สบายกระเป๋า

Dell EMC ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสายพันธุ์ใหม่ Dell G Series เกมมิ่งโน้ตบุ๊คพันธุ์ดุรุ่นใหม่ในราคาสบายกระเป๋า โดดเด่นด้วนดีไซน์ และสเปคที่แรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานทั้งไลฟ์สไตล์และเกมมิ่ง

Dell G3

Dell G Series มาพร้อมกับดีไซน์รูปแบบใหม่ที่ต่างจาก Inspiron Gaming ที่ขายแต่เดิม โดยเน้นดีไซน์ที่หรูหรา โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง และดูโดดเด่นเป็นสง่าในทุกสัมผัส พร้อมอัดแน่นด้วยสเปคที่เป็นปัจจุบัน ดุ แรง และล้ำเทียบเท่าตระกูล Alienware แต่ไม่เน้นจนฮาร์ดคอร์เกินไป ด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i Series 8 รุ่นใหม่ พร้อมชิปกราฟิก NVIDIA GeForce 1050 Ti และ NVIDIA GeForce 1060 MaxQ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทั้งแรง และประหยัดพลังงานไปพร้อม ๆ กัน ยืดอายุการใช้งานด้านการเล่นเกมให้นานยิ่งกว่าโน้ตบุ๊คทั่ว ๆ ไป

Dell G7

Dell G Series แบ่งออกเป็นสองรุ่นย่อยได้แก่ G7 ที่เน้นดีไซน์โฉบเฉี่ยว ดุดัน และรุนแรงในทุกมุมมอง และ G3 ที่เน้นดีไซน์เรียบหรู ดูแพง และดูเหมาะสมกับความเป็นไลฟ์สไตล์ แต่แฝงด้วยพลังที่ดุดัน พร้อมรับต่อการทำงานในทุกสถานการณ์

นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร Dell EMC ภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า ด้วยการเติบโตของตลาดเกมเมอร์และอีสปอร์ต Dell จึงตัดสินใจบุกตลาดนี้อย่างต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น Alienware ที่เน้นกลุ่มฮาร์ดคอร์ Inspiron Gaming ที่เน้นกลุ่มลูกค้าทั่ว ๆ ไป จนมาถึงรุ่นล่าสุดอย่าง G Series ที่เน้นกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ที่มีความต้องการในประสิทธิภาพที่สูง แต่ยังตอบโจทย์ต่อการทำงานในไลฟ์สไตล์ทั่ว ๆ ไป ในราคาที่จับต้องได้ นอกจากประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแล้ว Dell G Series ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์เด่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การเล่นเกมบน Dell แตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน

Dell G Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Dell Concept Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋าเพียง 24,990 บาท สำหรับ Dell G3 และ 36,990 บาท สำหรับ Dell G7

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)