ข่าวประชาสัมพันธ์

Huawei เปิดตัว Nova 3 Series ชูจุดเด่นด้านเซลฟี่ด้วยกล้องดี 4 ตัว พร้อม Selfie AI อัจฉริยะ

Huawei Consumer ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาด Mid-range ประจำปี 2018 กับ Huawei Nova 3 Series ที่มาพร้อมกับจุดเด่นใหม่ล่าสุด ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การถ่ายรูปเซลฟี่ของคนไทย

Huawei Nova 3 Series แบ่งจำหน่ายออกเป็นสองรุ่น ได้แก่ Nova 3i สำหรับตลาดกลางถึงล่าง ด้วยจุดเด่นด้านคุณภาพของกล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยกล้องคู่ด้านหน้ามาพร้อมกับเลนส์ 24+2 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพแบบพรอทเทรท และละลายฉากหลังได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยฟีเจอร์ Selfie AI ที่เรียนรู้คุณลักษณะของบุคคลและปรับโทนสีของภาพให้ออกมาได้สวยงามและเหมาะสม ส่วนกล้องหลังมาพร้อมกับเลนส์ 24+2 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์ในทุกสภาพแสง ในด้านประสิทธิภาพ มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Kirin 710 Mobile Processor ที่ตอบสนองต่อการทำงานได้อย่างรวดเร็วและฉลาดขึ้นด้วยฟังก์ชัน GPU Turbo ที่จะช่วยเร่งประสิทธิภาพของเครื่องให้แรงมากยิ่งขึ้นในขณะที่การใช้พลังงานลดลงตามไปด้วย

และรุ่นรองเรือธงอย่าง Nova 3 ที่เน้นจับตลาดกลางถึงบน ด้วยจุดเด่นและคุณภาพที่เทียบเท่ารุ่นเรือธงทุกประการ ทั้งหน่วยประมวลผล Kirin 970 พร้อม NPU AI Processor และเทคโนโลยี AI และ ML ใน Huawei EMUI กล้องหลังที่คุณภาพทัดเทียมกับ P20 ด้วยเลนส์ 24+16 ล้านพิกเซล พร้อมด้วย Master AI ที่ช่วยแยกประเภทของภาพได้ถึง 30 กว่าแบบ รวมถึงกล้องหน้าที่ทัดเทียมกับ Huawei Nova 3i ด้วยกล้องหน้าคู่ 24+2 ล้านพิกเซล และ Selfie AI เป็นต้น

Huawei Nova 3 Series มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ในความจุเดียวกันคือ 128 GB ได้แก่ สี Black, White, และ Iris Purple โทนเดียวกับสี Twilight บน P20 สำหรับรุ่น Nova 3i ในราคาเบาๆ เพียง 9,990 บาท และสี Black, Red, และ Iris Purple สำหรับรุ่น Nova 3 ที่ราคาสุดคุ้มเพียง 16,990 บาทเท่านั้น

พิเศษ เมื่อจองเครื่องล่วงหน้าผ่านทางช่องทางที่ร่วมรายการ รับลำโพงบลูทูธมูลค่า 1,290 บาทฟรีทันที และพิเศษสำหรับผู้ที่จอง Nova 3 รับ Quickcharge Powerbank เพิ่มอีกหนึ่งชิ้นมูลค่า 1,290 บาทไปอีกหนึ่งชิ้นทันที

และพิเศษยิ่งกว่าที่ dtac เพียงซื้อ Nova 3i พร้อมสมัครแพ็คเกจราคา 899 บาทขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 5,000 บาททันที เหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น ให้คุณได้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย dtac Turbo ที่เร็วและแรงที่สุดในประเทศไทยในราคาเบาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถทดลองเล่น Nova 3 Series ทั้งสองรุ่นได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)