ข่าวประชาสัมพันธ์

Xiaomi เปิดตัว “Pocophone F1” ที่สุดของมือถือแห่งความเร็วในราคาที่ทุกคนจับต้องได้

Xiaomi ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Pocophone F1 by Xiaomi มือถือแบรนด์น้องใหม่จาก Xiaomi พร้อมมอบประสบการณ์แห่งความเร็วที่เหนือกว่าในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนสามารถจับต้องได้

Pocophone F1 มาพร้อมกับชิปเซ็ตระดับเรือธง Qualcomm Snapdragon 845 พร้อม AI Processor แรมที่สูงถึง 6 GB และหน่วยเก็บข้อมูลในตัวเครื่องแบบ UFS 2.1 นอกจากนี้ Pocophone ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี LiquidCool เทคโนโลยีระบายความร้อนด้วยของไหล ที่จะช่วยลดความร้อนของตัวเครื่องขณะใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และทำให้รักษาประสิทธิภาพของเครื่องไว้ในระดับสูงสุดได้ตลอดเวลา

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล้องอัจฉริยะเลนส์คู่ 12+5 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเทคโนโลยี Dual Pixel Focus และ AI Scene Detection ที่ช่วยปรับสภาพแสงให้สมจริงมากที่สุดในแต่ละฉาก และ Portrait Mode ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่าย Bokeh ได้อย่างสมจริง และกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับเทคโนโลยี Super Pixel Focus ช่วยปรับรายละเอียดวัตถุให้สมจริิงมากกว่าที่เคย และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI Portrait, AI Scene Detection และ AI Beautify ช่วยให้การถ่ายเซลฟี่สนุกกว่าที่เคยมีมา และปลอดภัยกว่าด้วยเทคโนโลยี Infrared Face Recognition เทคโนโลยีสแกนใบหน้าด้วยอินฟราเรด แม่นยำกว่า ตรวจจับใบหน้าได้ดีกว่า และสามารถสแกนได้แม้ในที่มืด ทำให้มั่นใจว่าไม่มีใครสามารถปลดล็อกเครื่องเราได้

ที่สำคัญ Pocophone F1 ยังมาพร้อมกับ MIUI for Poco เวอร์ชันปรับแต่งของ MIUI ที่ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งการปรับแต่งการรันแอปพลิเคชัน การปรับแต่งค่าหน่วงเวลาของเซ็นเซอร์ทัชสกรีนและหน้าจอแสดงผล และการปรับแต่งค่าหน่วงเวลาในการเชื่อมต่อเครือข่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า บนความเร็วที่เหนือกว่าจาก Pocophone อย่างลงตัว

Pocophone F1 จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ โดยมีให้เลือก 2 ความจุ ความจุ 64 GB วางจำหน่ายที่ราคา 10,990 บาท เฉพาะที่ Lazada เท่านั้น และความจุ 128 GB วางจำหน่ายที่ราคา 12,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายและพาร์ทเนอร์ของ Xiaomi ทุกแห่งทั่วประเทศ และที่ร้าน AIS Shop ทุกสาขา

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)