ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung เปิดตัว Galaxy Note Fan Fest พื้นที่สุดฮิปของชาว Galaxy Note กลางกรุงเทพมหานคร

Samsung ประเทศไทยเปิดตัว Galaxy Note Fan Fest พื้นที่ความสนุกสุดชิคของชาว Galaxy Note พร้อมแนะนำ Galaxy Note 9 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้คุณทำอะไรได้หลายอย่างในเวลาเดียวกันภายใต้แนวคิด “สมาร์ทโฟนขั้นสุด จะไม่หยุดคุณไว้ที่เดิม” จัดหนักจัดเต็มด้วยกิจกรรมอัดแน่นสำหรับแฟน ๆ Galaxy Note ตัวยงตลอดเดือนกันยายนนี้

Galaxy Note Fan Fest นำเสนอในรูปแบบ Festival Center ใจกลางกรุงเทพฯ โดยแบ่งพื้นที่ภายในออกเป็นทั้งหมดสามส่วน ดังนี้

Experience Area พื้นที่ที่คุณจะได้ทดลองใช้งาน Galaxy Note อย่างเต็มที่ผ่านประสบการณ์ 4 อย่างที่จัดไว้ให้เต็มสตรีม อาทิเช่น เมืองแฟนตาซีเหนือเมฆ ที่ที่คุณจะได้ทดลองความสามารถขั้นสุดของ Scene Detection ที่ Galaxy Note 9 สามารถจำแนกซีนของภาพออกได้สูงสุด 20 แบบ สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่จาก S-Pen ที่เป็นมากกว่าปากกาธรรมดา ๆ ทั้งทดลองถ่ายภาพด้วย S-Pen ทดลองอัดเสียงด้วย S-Pen พื้นที่หาแรงบันดาลใจผ่านเสียงของ 3 ศิลปินชื่อดังด้วยระบบเสียงที่ดีที่สุดจาก AKG และ Dolby Atmos และเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปในห้องบอลลูนเรืองแสง พร้อมเส้นสายที่วาดลวดลายโดย Galaxy Note 9 อย่างลงตัว

Fans Party Area สนุกกับปาร์ตี้สุดมันส์ของแฟน Galaxy Note ทั้งในวันธรรมดาและวันหยุด และพบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายจากทั้ง Samsung และพาร์ทเนอร์ที่ดีอย่าง AIS ไม่ว่าจะเป็น

  • Note 9 X NEXT G AIS ส่งพรีเซ็นเตอร์คนดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนสุดยอดสมาร์ทโฟนขั้นสุดที่ทำอะไรก็ได้ดั่งใจ
  • Note Fan Party ปาร์ตี้พิเศษสุด Exclusive ที่มีเพียงเฉพาะแฟน Note 100 คนเท่านั้น
  • Meet & Greet กับ เต-นิว มาร่วมกรี๊ดให้ฟินกับสุดยอดคู่จิ้นแห่งปี เต ตะวัน วิิหครัตน์ และ นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ สองหนุ่มคู่จิ้นจากซีรีส์ Kiss Me Again
  • Meet & Greet กับ บอสวศิน กรี๊ดให้ฟินกับสามีแห่งชาติคนใหม่แห่งปี ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ สุดยอดสามีจากบท “บอสวศิน” อันเลื่องชื่อจากซีรีส์ เมีย 2018 #รักเลือกได้
  • Free Portrait Drawing มาร่วมสนุกกับการวาดภาพเหมือนของตัวเองด้วย Galaxy Note 9 และ S-Pen ผ่านฝีมือของ 4 ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง

Workshop Area พื้นที่เวิร์คช็อปสุดสนุกเพื่อแฟน Note โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเวิร์คช็อปการถ่ายรูปด้วยกล้องคู่อัจฉริยะ การถ่ายภาพด้วย S-Pen เมื่อต้องเที่ยวด้วยตัวคนเดียว การทำสแคร๊ปบุ๊คใน Galaxy Note ฝึกวาดภาพด้วย Galaxy Note ฝึกเขียนตัวอักษร Calligraphy ด้วย S-Pen เป็นต้น

กิจกรรมสุดสนุกแบบนี้ มีไม่เยอะและไม่นาน เพราะ Galaxy Note Fan Fest จะอยู่กับเราจนถึงวันที่ 28 กันยายนนี้เท่านั้น ใครที่สนใจสามารถไปร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดสนุกแบบนี้ได้แล้ววันนี้ ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)