ข่าวประชาสัมพันธ์

ไม่รอให้ช้าไปกว่านี้!! AIS เปิดใช้งาน 1800 Super Block เต็มความถี่ทั่วไทย พร้อมใช้จริงแล้ววันนี้!!

จากที่เคยบอกไว้เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 ว่า AIS จะเปิดใช้งาน 1800 Super Block 20 MHz ในวันที่ 28 กันยายนนี้ แต่หลังจากรับใบอนุญาตเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 AIS ก็ไม่รอช้า จัดหนักจัดเต็มเมื่อคืนวันที่ 26 กันยายน ด้วยการทุ่มพนักงานกว่าพันชีวิต เร่งอัพเกรดเครือข่ายให้ใช้งานได้เต็ม 20 MHz แล้ว

วันนี้ลูกค้า AIS กว่า 40 ล้านเลขหมาย สามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของคลื่น 1800 MHz ที่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นถึง 30% ด้วยแพ็คเกจเดิมที่ใช้งานอยู่ รวมถึงรองรับจำนวนลูกค้าที่ใช้งานเพิ่มมากขึ้น และใช้งานได้เสถียรไม่ขาดตอนด้วยพื้นที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยกว่า 98% กับคลื่นความถี่ 4G มาตรฐานโลกที่ใช้งานได้จริงทุกเครื่อง

และเพื่อเป็นการต้อนรับคลื่นความถี่ชุดใหม่ AIS จัดหนักจัดเต็ม อัดโปรโมชันต้อนรับลูกค้าใหม่ที่พร้อมจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับ AIS ด้วยแคมเปญย้ายค่ายที่จัดเต็มด้วยสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ แพ็คเกจ Buffet x3 Plus ให้คุณโทรและเล่นเน็ตได้ไม่อั้นในราคาเพียง 299 บาท หรือแพ็คเกจ 4G Max Speed ลดราคาพิเศษ 50% และใช้งานฟรี 1 เดือน เริ่มต้นที่ 344 บาทต่อเดือนเท่านั้น

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะเครือข่ายคุณภาพ ที่ 1 ตัวจริง มีคลื่นมากที่สุดและพร้อมใช้งานทุกพื้นที่ทั่วไทย ด้วยมาตรฐานเครือข่ายระดับโลก และราคาคุณภาพที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)