ข่าวประชาสัมพันธ์

dtac เข้ารับเอกสารการประมูลคลื่น 900 MHz รอบใหม่ พร้อมเผยสั้น ๆ รอบนี้ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ

วันนี้เป็นวันแรกของการขายซองเอกสารหลักเกณฑ์และวิธีการอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 900 MHz สำหรับการเข้าประมูลคลื่น 900 MHz รอบใหม่ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ซึ่งทาง dtac เองได้ส่งคุณนฤพนธ์ รัตนสมาหาร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานรัฐกิจสัมพันธ์ เป็นตัวแทนบริษัทในการเข้ารับเอกสารและเป็นตัวแทนในการเข้าประมูลรอบนี้แล้ว

ทางด้านคุณราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มกิจการองค์กรและพัฒนาธุรกิจ dtac เผยว่าด้วยราคาตั้งต้นที่สูงถึง 37,988 ล้านบาท dtac ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนดำเนินธุรกิจภายใต้การกำกับของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จำเป็นต้องมีการพิจารณาและมีการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ผู้ถือหุ้นบริษัทฯ และผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียร่วมกันทุกฝ่ายได้รับประโยชน์จากการประมูลคลื่นในครั้งนี้สูงที่สุด อย่างไรก็ตาม ด้วยหลักเกณฑ์และระยะเวลาที่มีความยืดหยุ่นสูง dtac มั่นใจว่าจะพิจารณาหลักเกณฑ์และเงื่อนไขรวมถึงข้อปฏิบัติต่าง ๆ ได้อย่างเคร่งครัดและรัดกุมมากที่สุด

ทั้งนี้การประมูลครั้งดังกล่าวมีกำหนดให้ผู้เข้าร่วมประมูลสามารถยื่นเอกสารเข้าร่วมการประมูลได้ในวันที่ 9 ตุลาคม 2561 และประกาศผู้ผ่านคุณสมบัติในการเข้าร่วมการประมูลวันที่ 12 ตุลาคม 2561

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)