ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS จับมือ Razer บุกตลาด Mobile Gaming ในไทยกับ “Razer Phone 2” มือถือดีที่คอเกมควรมีติดตัว

AIS ประกาศความร่วมมือแบบ Exclusive Partnership กับ Razer ผู้ผลิตสินค้ากลุ่ม Gaming Peripheral ชั้นนำของโลก เพื่อนำสุดยอดนวัตกรรมมือถือเพื่อการเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด “Razer Phone 2” มาให้คนไทยได้สัมผัสก่อนใครในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเครือข่ายที่เร็วสุดระดับกิกะบิต AIS Next G พร้อมจัดโปรโมชันโดนใจพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น

Razer Phone 2 เป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังมากที่สุด อันแน่นด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 845 พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยไอน้ำ (Vapor Chamber Cooling) ให้สมาร์ทโฟนสามารถประมวลผลได้เต็มประสิทธิภาพทุกการใช้งาน และจอแสดงผล 120 Hz Ultra Motion มีอัตรารีเฟรชจอระดับ 120 Hz และอัตราตอบสนองการสัมผัสที่ระดับ 120 Hz ช่วยให้การตอบสนองของหน้าจอมีความแม่นยำสูง และให้การเคลื่อนไหวของภาพที่ราบรื่นที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนสมาร์ทโฟน

นอกจากนี้ Razer Phone 2 ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ ไร้ Notch กวนใจสายตา พร้อมลำโพงคู่หน้าขนาดใหญ่ที่รองรับการขับเสียงในระดับไร้ความผิดเพี้ยน ให้ความดังที่สามารถถ่ายทอดเสียงได้ดังทั่วห้อง และมีมิติมากที่สุดด้วยระบบเสียง Dolby Atmos และ Dolby Surround 5.1 ที่ถูกออกแบบเพื่อเอื้ออำนวยให้สามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ รองรับต่อการเล่นเกมเป็นระยะเวลายาวนาน และที่สำคัญที่สุด Razer Phone 2 ยังมาพร้อมกับ Razer Chroma เทคโนโลยี LED เรืองแสงบริเวณโลโก้เครื่องอันเป็นเอกลักษณ์ของ Razer ด้วย

ที่สำคัญไปกว่านั้น Razer Phone 2 ยังรองรับการเชื่อมต่อบนเครือข่ายระดับ Gigabit LTE ทั่วโลก และทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุดบนเครือข่ายคุณภาพ AIS Next G ที่ให้อัตราการตอบสนอง (Latency) ต่ำที่สุด ทำให้เกิดการตอบสนองที่รวดเร็วที่สุด เล่นเกมได้ต่อเนื่อง เต็มความมันส์ ไม่มีสะดุดแม้แต่น้อย

Razer Phone 2 เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้คนไทยได้สัมผัสกันเป็นประเทศที่สองของโลกแล้วตั้งแต่วันนี้ – 4 พฤศจิกายนนี้  ที่ AIS Online Store พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มเพียง 27,990 บาท ซึ่งมาพร้อมกับซิม 4G ที่ให้คุณเล่นอินเทอร์เน็ต 4G และ Next G ได้เต็มสปีด ไม่มีจำกัด ฟรี! เป็นระยะเวลา 3 เดือน (บนแพ็คเกจ 4G Max Speed 1099 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลดค่าบริการ 50% ในเดือนที่ 4-12 และรับสิทธิ์ Serenade Emerald ฟรีเป็นระยะเวลา 12 เดือนเมื่อสมัครแพ็คเกจที่ร่วมรายการ โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า และไม่ติดสัญญาการใช้บริการแต่อย่างใด

สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ มีจำนวนจำกัด ผู้อ่านท่านใดที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/razer

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)