ข่าวประชาสัมพันธ์

OnePlus ประกาศวางจำหน่าย “OnePlus 6T” นักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ ด้วยราคาเบา ๆ ที่ 18,999 บาท

OnePlus ผู้นำเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง ประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus 6T ที่มาพร้อมกับสเปคเครื่องที่แรงขั้นสุดด้วย Qualcomm Snapdragon 845 พร้อมแรมที่จัดเต็มสูงสุดถึง 8GB และพื้นที่เก็บข้อมูลในตัวที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย และมาพร้อมกับเทคโนโลยี In-screen Fingerprint Reader ให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกเครื่องด้วยลายนิ้วมือบนจอแสดงผลได้ทันที ด้วยความเร็วในการปลดล็อกเพียง 0.34 วินาทีเท่านั้น

OnePlus 6T ยังมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ด้วยรอยบากรูปทรงใหม่ล่าสุด “Waterdrop” ที่ช่วยขยายพื้นที่แสดงผลบนหน้าจอให้กว้างถึง 6.41 นิ้ว และดีไซน์ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับสองวัสดุชั้นเยี่ยมได้แก่ Mirror Black ที่มาพร้อมกระจกเงาสีดำสุดหรู และ Midnight Black ที่มาพร้อมกระจกแบบด้านสีดำดูพรีเมี่ยม

OnePlus 6T วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ราคา 18,999 บาท สำหรับรุ่น Midnight Black ที่มาพร้อมแรม 6 GB ความจุ 128 GB และ 22,999 บาท สำหรับรุ่น Midnight Black ที่มาพร้อมแรม 8 GB ความจุ 256 GB โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ OnePlus ที่ร่วมรายการ ได้แก่ JD Central และ PowerBuy 15 สาขาทั่วประเทศ

และพิเศษกับ AIS Exclusive ด้วยโปรโมชัน Hotdeal สุดคุ้ม ที่มอบส่วนลดค่าเครื่องแบบแรงสุด ๆ 3,000 บาท เพียงชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาทเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดและจับจองได้แล้ววันนี้ที่ AIS Online Store และ AIS Shop สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)