ข่าวประชาสัมพันธ์

Western Digital เปิดตัว External SSD แบบพกพารุ่นใหม่ ตอบโจทย์ขาลุยโดยเฉพาะ

Western Digital ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม External SSD ประสิทธิภาพสู่งรุ่นใหม่ล่าสุด ขนาดเล็ก พกพาสะดวก แถมยังคงทนด้วยคุณภาพในการกันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน Ingress Protection ครบทุกประการ และครอบคลุมทุกโจทย์การทำงานด้วยสามรุ่นจากสามแบรนด์ชั้นนำภายใต้การดูแลของ Western Digital Corporation

 

WD MyPassport SSD โซลิทสเตทคุณภาพสูงที่ปกป้องข้อมูลของคุณ

WD MyPassport SSD รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานร่วมกับข้อมูลหลากหลายรูปแบบ พร้อมปกป้องข้อมูลขั้นสุดด้วยการเข้ารหัส SSD ทั้งชิ้น ทำให้ยากต่อการเข้าถึงเพื่อโจรกรรมข้อมูล แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล MyPassport รองรับการทำงานทุกรูปแบบ และพร้อมใช้งานในทุกสภาวะและทุกความต้องการ

WD My Passport SSD วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมรายการ ในราคา 3,390 บาทสำหรับความจุ 256 GB, 5,990 บาทสำหรับความจุ 512 GB, 10,900 บาทสำหรับความจุ 1 TB และ 20,900 บาทสำหรับความจุ 2 TB

 

SanDisk Extreme Portable SSD โซลิทสเตทสุดทนสำหรับขาลุย

SanDisk Extreme Portable SSD เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในกลุ่ม SanDisk Extreme ตอบโจทย์ Content Creator และช่างภาพสายลุยโดยเฉพาะ ด้วยรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวที่พร้อมปกป้องตัว SSD แบบรอบด้าน แถมยังทนต่อทุกสภาพการใช้งานด้วยมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นที่ IP55 ทำให้ทนทุกสภาพพื้นที่ไม่ว่าจะเปียกหรือแห้งก็สามารถใช้งานได้ทั้งหมด

ที่สำคัญที่สุด SanDisk Extreme Portable SSD ยังมาพร้อมกับความเร็วในการเขียนอ่านข้อมูลที่สูง ให้การตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกการทำงานที่เวลาเป็นตัวกำหนดได้อย่างดีเยี่ยมโดยตรง

SanDisk Extreme Portable SSD วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำที่ร่วมรายการ และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในราคา 3,390 บาทสำหรับความจุ 256 GB, 5,990 บาทสำหรับความจุ 512 GB, 10,900 บาทสำหรับความจุ 1 TB และ 20,900 บาทสำหรับความจุ 2 TB

 

G Drive Mobile SSD โซลิทสเตทสำหรับชาว Apple ตัวยง

G Drive Mobile SSD เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม G Technologies ของ Western Digital ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สาย Macintosh โดยเฉพาะ ด้วยคุณภาพในการรักษาข้อมูลชั้นยอด รองรับการทำงานร่วมกับ macOS ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และความทนทานในระดับพรีเมี่ยมด้วยการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 รองรับการตกกระแทกได้สูงถึง 3 เมตร และรองรับน้ำหนักกดทับได้สูงถึง 1,000 ปอนด์ (453 กิโลกรัม)

G Drive Mobile SSD วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ร้าน Apple Iconsiam ในราคา 6,490 บาทสำหรับรุ่น 500 GB, 11,900 บาทสำหรับรุ่น 1 TB และ 24,600 บาทสำหรับรุ่น 2 TB

พิเศษ!! สำหรับท่านที่สนใจเตรียมพบกับ SSD ทั้งสามรุ่นพร้อมโซลูชันต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ Content Creator และช่างภาพทั้งมือโปรและมือสมัครเล่นที่บูธ SanDisk ในงาน Photo Fair 2018 ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)