ข่าวประชาสัมพันธ์

PowerBuy จัดหนักรับเทศกาลปีใหม่กับ “PowerBuy Expo 2018” มหกรรมหาของขวัญปีใหม่ประจำปี

PowerBuy ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรที่มีสาขาให้บริการมากที่สุดในประเทศไทย เปิดงาน PowerBuy Expo 2018 “Unbox the Excitement” มหกรรมและงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อคนไทยในยุคอนาคตภายใต้คอนเซปท์ Unbox the Excitement เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่มากกว่าความตื่นเต้นและประสบการณ์ พร้อมต้อนรับเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ ให้ลูกค้าหาซื้อของขวัญหรือของรางวัลรับปีใหม่ด้วยสินค้าคุณภาพก่อนใคร

คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า การจัดงาน PowerBuy Expo 2018 ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 22 และเป็นครั้งที่ 2 ของปี 2018 ในงานรอบนี้ PowerBuy ได้คัดสรรสินค้าใหม่ ๆ มา “Unbox” หรือแกะกล่องเปิดตัวให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใครไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาสมาร์ทวอทซ์ Fossil Smartwatch Gen 4 ที่มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน รวมถึงสินค้าใหม่ ๆ ในช่วงปลายปี 2018 ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน Huawei Mate 20 สมาร์ทโฟนทรงพลังพร้อมกล้อง 4 สามเลนส์, ทีวี OLED รุ่นใหม่ล่าสุด Sony A9F Master Series, หรือสินค้าเทคโนโลยีแห่งอนาคต “Internet of Things” กับ JBL Link ที่จัดโปรโมชันเด็ด ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกสรรภายในงาน

นอกจากนี้ในงานยังมีโปรโมชันเด็ด ๆ ที่จะมามัดใจลูกค้าจากทั้งบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ บัตรสมาชิก The 1 Central บัตรสินเชื่อเงินสดจากหลากหลายธนาคาร ที่สำคัญยังได้สร้างความร่วมมือกับงาน Money Expo 2018 ให้ผู้ที่ทำธุรกรรมการลงทุนกับบริษัทจัดการหลักทรัพย์ที่ร่วมรายการภายในงาน Money Expo 2018 สามารถรับสิทธิพิเศษและคูปองส่วนลดเงินสดของงาน PowerBuy Expo 2018 ได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน PowerBuy Expo 2018 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคมนี้ ที่ฮอลล์ EH101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)