ข่าวประชาสัมพันธ์

Huawei เปิด “Experience Store” ใหญ่สุดในภูมิภาคฯ ที่สยามพารากอน พร้อมจัดโปรฯ เด็ดเอาใจลูกค้า

Huawei Consumer ประเทศไทย จับมือร่วมกับ Jaymart เปิดตัวร้าน “Huawei Experience Store” สาขาใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สยามพารากอน จัดเต็มความยิ่งใหญ่ด้วยสินค้าคุณภาพจาก Huawei แบบครบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ เต็มพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร พร้อมสร้างพื้นที่สร้างสรรค์ประสบการณ์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าอย่างเต็มที่ โดยมีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จาก Huawei แบบครบทีม

Huawei Experience Store ที่สยามพารากอนแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร มีพื้นที่กว้างขึ้นกว่ารูปแบบก่อนหน้า พร้อมทั้งได้รับการออกแบบในสไตล์มินิมัล ให้บรรยากาศโปร่งโล่ง พร้อมจัดวางสินค้าให้มีลักษณะในแบบสัดส่วนตามแต่ละประเภท ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกทั้งยังมีส่วนจัดแสดงสินค้าให้ลูกค้าได้ทดลองเล่นและสัมผัสประสบการณ์อย่าง พร้อมรับคำแนะนำในการใช้งานจากผู้เชี่ยวชาญอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ Huawei ได้เริ่มทยอยปรับโฉมร้าน Huawei กว่า 35 สาขาให้เป็นรูปแบบใหม่ทั้งหมด โดยสาขาสยามพารากอนจะเป็นสาขาเรือธงในประเทศไทย ด้วยขนาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคฯ เนื่องจากสยามพารากอนตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร อันเป็นจุดหมายปลายทางของนักช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)