ข่าวประชาสัมพันธ์

Dell ประเทศไทย เปิดร้าน Alienware Experience Store ใหญ่ที่สุด แห่งเดียวในไทย ที่ centralwOrld

Dell EMC ประเทศไทยจับมือร่วมกับ J.I.B Computer Group ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกันเปิดตัวร้าน Alienware Experience Store ใหญ่ที่สุด แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า centralwOrld ชูนวัตกรรมเพื่อเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ เต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ทั้งแบรนด์ Dell Gaming และ Alienware

คุณอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชีย และธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้

Alienware Experience Store แห่งนี้ถูกแบ่งออกเป็น 5 โซน ภายใต้กลยุทธ์ go-to-market ของ Dell EMC ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงความพร้อมของเกมมิ่งโซลูชันที่ครบและสมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อกลุ่มลูกค้าทุกระดับ ทั้งลูกค้าเกมเมอร์ และกลุ่มผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น

  • VR Real Entertainment พื้นที่แห่งประสบการณ์ที่จะดึงให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกของ Virtual Reality อย่างสมบูรณ์แบบ
  • Timeless eSport โซนที่เตรียมไว้สำหรับผู้เล่นและนักกีฬา eSport ให้เข้ามาแสดงฝีมืออย่างเต็มที่กับสุดยอดเกมยอดฮิตตลอดกาลทั้ง FIFA, Leagues of Legend, และ DOTA2 เป็นต้น
  • Masterpiece Extreme Performance โซนที่เน้นการแสดงประสิทธิภาพที่ทรงพลังของ Alienware ผ่านโปรแกรมสร้างสรรค์งานด้านกราฟิกต่าง ๆ เพื่อกลุ่มคนมืออาชีพโดยเฉพาะ
  • Alienware Sound Solution พื้นที่แสดงศักยภาพด้านเสียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้แนวเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
  • Alienware Command Center พื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งลูกเล่นของเครื่องได้อย่างอิสระ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนอย่างลงตัว

Alienware Experience Store เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า centralwOrld พร้อมโปรโมชันจัดเต็มทั้งส่วนลดและของแถมอุปกรณ์เสริม โดยลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Dell Thailand

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)