ข่าวประชาสัมพันธ์

ถ้าคุณกล้า เราขอท้า! Samsung ไทย เปิดจอง New Galaxy ก่อนเปิดตัว รับเครื่องไปอวดก่อนใคร 25 กุมภาพันธ์นี้

โอกาสที่คุณจะได้สัมผัสมือถือระดับแฟล็กชิปเป็นกลุ่มแรก ๆ ของโลกไม่ได้มีมาง่าย ๆ เพราะวันนี้ Samsung ประเทศไทย ได้เปิดให้แฟนพันธุ์แท้ Samsung Galaxy ที่ใจกล้า และบ้าพอที่จะลองของใหม่โดยไม่รู้ข้อมูล ไม่ได้เห็นตัวตนที่แท้จริง ลงชื่อจอง “New Galaxy” กันอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมรับเครื่องไปใช้งานก่อนใครเป็นกลุ่มแรกของประเทศไทยในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ หรือ 4 วันหลังเปิดตัว!

โดยคนที่สนใจ คุณมีเวลาลงทะเบียนจองสิทธิ์การซื้อเครื่องก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 9 – 20 กุมภาพันธ์นี้ หรือก็คือ 11 วันก่อนงาน Samsung Unpacked 2019 จะมาถึง แล้วหลังจากนั้น 4 วัน คือวันที่ 25 กุมภาพันธ์ คนที่ลงทะเบียนสำเร็จ และได้รับ QR Code จากทาง Samsung เรามีนัดกันที่ลานกิจกรรม Beacon 2 ศูนย์การค้า centralwOrld พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ดังนี้

  • รับเครื่อง The New Galaxy ไปใช้งานก่อนใครในประเทศไทย
  • รับ Pre-Booking Giftset ตามโปรโมชัน Pre-booking รอบปกติ (รายละเอียดโปรโมชันจะแจ้งให้ทราบในวันที่ 21 กุมภาพันธ์)
  • และพิเศษ! 1,000 คนแรกที่เข้ามารับเครื่องที่ centralwOrld ตั้งแต่เวลา 10.00 น. รับเพิ่ม Thank You Gift มูลค่า 1,590 บาท

ฉะนั้นแล้ว ถ้าคุณกล้าและไม่รอช้าที่จะสัมผัส New Galaxy ก่อนใคร ไปลงทะเบียนกันได้เลยที่ samsung.com/th/blindbooking

แล้วอย่าลืม มาพบกับ New Galaxy พร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างเต็มอิ่มได้ที่งาน Samsung Unpacked 2019 ถ่ายทอดสดตรงจากซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 2.00 น. ตามเวลาประเทศไทยที่ www.samsung.com

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)