ข่าวประชาสัมพันธ์

Acer ลั่นระฆังเปิดศึก “Asia Pacific Predator League 2019” ศึก eSport แห่งภูมิภาค ชิงรางวัลรวม 8 ล้านบาท

Acer ประเทศไทย ตอกย้ำจุดยืนเรื่อง eSport จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับภูมิภาค “Asia Pacific Predator League 2019” รอบแกรนด์ไฟนอลในประเทศไทย โดยมีทัพนักกีฬากว่า 3,530 ทีม 16 ประเทศทั่วภูมิภาค ตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันยาวนานกว่า 5 เดือน เพื่อชิงตำแหน่ง 26 ทีมสุดท้ายที่จะเข้ามาคว้าเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ 8 ล้านบาท

นายแอนดรูว ฮู ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Acer คอมพิวเตอร์ กล่าวเสริมว่า การแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2019 ครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในกลไกที่สำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนและผลักดันวงการ eSport ให้เดินหน้าไปมากขึ้น ควบคู่กับการพัฒนาอุตสาหกรรมพีซีเกม พร้อมทั้งยังช่วยเสริมศักยภาพให้กับนักกีฬาด้วยชุดอุปกรณ์ “Predator” ที่จะช่วยผลักดันและเสริมสร้างแรงใจให้นักกีฬาทำการแข่งขันอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อชิงความเป็นที่ 1 ในเกม DOTA 2 และ PUBG

ภายในงานนอกจากพิธีเปิดอย่างอลังการสมความภาคภูมิ และการแข่งขัน eSport สุดมันส์จากทั้งสองเกมหลักแล้ว นักกีฬาและผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ร่วมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์การเล่นเกมบนเครื่อง Predator Theranos และ Predator Mobile Simulation ร่วมชมผลิตภัณฑ์ Case Mod กับการนำเคสเครื่อง Predator มาดัดแปลงและเสริมแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมกับเกม DOTA 2 และ PUBG ที่ขนทัพมาทั้งโซนทดลองเล่น และโซนถ่ายภาพร่วมกับพริตตี้และตัวละครจากทั้งสองเกม อิ่มสนุกไปกับคาราวาน Food Truck ที่ Acer จัดเต็มตั้งแต่เช้าจรดเย็น และพิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ตจากวง BNK48 ที่จะมาสร้างสีสันให้กับพิธีเปิดอย่างเป็นทางการอีกด้วย

Asia Pacific Predator League 2019 จะมีขึ้นในวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์นี้ ที่อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ถนนพระราม 1 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมการแข่งขันและร่วมกิจกรรมหน้างานได้ฟรี หรือสามารถรับชมการแข่งขันแบบออนไลน์ได้ที่ Facebook : Predator Gaming Thailand หรือ www.predator-league.com

คณะแกดกวน #teamgadguan

อริญชย์ ชวะโนทัย (iBehemortHz)

เด็ก ป.โท ผู้สนใจในโลกดิจิทัลและสังคม และคอยเฝ้ามองการเปลี่ยนแปลงผ่านสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "หน้าจอ" :)